Kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp Việt Nam

Trong suốt quá trình sử dụng văn phòng chia sẻ một số doanh nghiệp đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho mình. Và những kinh nghiệm này giúp họ khai thác nhiều hơn các giá trị của văn phòng chia sẻ mà bình thường họ không nhìn thấy được.

Dưới đây là những kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ của một số doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Thái – một khách hàng sử dụng văn phòng chia sẻ quận 1 được hơn 6 tháng chia sẻ: “Thực ra tôi sử dụng văn phòng chia sẻ cũng như mọi người thôi. Ngày đến làm việc, tối về nhà. Có gì thắc mắc thì cứ hỏi nhân viên bên dịch vụ. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì tôi có thấy điểm này có thể là kinh nghiệm cho những khách hàng sử dụng sau đó là: Khi sử dụng văn phòng chia sẻ hãy cố gắng làm quen với những người ngồi xung quanh với mình. Làm quen với họ vừa có thêm bạn mới, vừa giúp mình cảm thấy đỡ bị cô đơn trong môi trường làm việc. 

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp Việt Nam

Khi sử dụng văn phòng chia sẻ hãy cố gắng làm quen với những người ngồi xung quanh với mình

Thường thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp những người làm công việc tựa tựa như nhau ngồi chung một văn phòng cho thuê để mọi người dễ gần và hiểu nhau hơn. Trong công việc cũng có thể tư vấn, hỗ trợ nhau… Vì thế, các doanh nghiệp có thể tự tin rằng mình sẽ có thêm nhiều bạn mới khi sử dụng văn phòng chia sẻ”.

Chị Vân Anh – giám đốc công ty xuất nhập khẩu đã sử dụng văn phòng chia sẻ được một năm cho hay: “Kinh nghiệm của bên mình khi sử dụng văn phòng chia sẻ đó là nên liên kết chặt chẽ với bên cung cấp dịch vụ để họ hỗ trợ mình những dịch vụ tốt nhất. Nếu muốn đặt thêm phòng tiếp khách, phòng họp thì hãy lên kế hoạch và yêu cầu bên dịch vụ giúp đỡ sớm hơn vài ngày để họ sắp xếp và hộ trợ mình tốt nhất. 

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp Việt Nam

Khi sử dụng văn phòng chia sẻ đó là nên liên kết chặt chẽ với bên cung cấp dịch vụ

Một vài người bạn cùng sử dụng văn phòng chia sẻ với tôi hay bị rối, không hết phòng họp và phải dẫn khách ra ngoài vì họ không chịu liên hệ với bên dịch vụ trước. Số phòng họp thì chỉ có giới hạn, nhưng có những giờ cao điểm ai cũng cần phòng. Vì vậy, nếu mình đặt trước thì khả năng mình được sử dụng sẽ cao hơn”.

Thêm một kinh nghiệm khác tự chị Thư – khách hàng sử dụng văn phòng chia sẻ: “Khi sử dụng văn phòng chia sẻ nếu muốn được deal giá tốt nhất thì nên chọn bên dịch vụ sở hữu luôn một tòa nhà. Thuê văn phòng chia sẻ ở những dịch vụ này sẽ được giá thấp, được dùng mọi tiện ích, và có thể yêu cầu bổ sung thêm tiện ích mà không mất quá nhiều chi phí. Những điều này là rất khó khăn ở các dịch vụ chỉ thuê một vài sàn của tòa nhà ngăn làm văn phòng chia sẻ”.

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp Việt Nam

Khi sử dụng văn phòng chia sẻ nếu muốn đươc deal giá tốt nhất thì nên chọn bên dịch vụ sở hữu luôn một tòa nhà

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng văn phòng chia sẻ của các doanh nghiệp. Mong rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp các khách hàng sử dụng văn phòng về sau có thêm kinh nghiệm để khai thác dịch vụ một cách hiệu quả cao.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168