Khách hàng nhận được những lợi ích gì từ văn phòng ảo ??

1/ Tối đa hóa chi phí

Có thể nói rằng, bạn không hề đầu tư quá nhiều để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng, hệ thống viễn thông, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Điều đó giúp bạn giảm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí rất nhiều trong việc kinh doanh và có thể tập trung toàn bộ vào công việc của mình.

van phong ao chat luong

2/ Vị trí đắc địa

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh với văn phòng ảo chất lượngtại TPHCM, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại trung tâm quận 1 dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

3/ Tiện ích

Đáp ứng mọi nhu cầu về thông tin liên lạc, nếu bạn lo ngại việc bạn không có mặt ở văn phòng cho thuê nhưng khách hàng của bạn lại gọi điện hay gửi thư từ đến, thì đừng lo lắng. Hệ thống thông tin của dịch vụ văn phòng ảo xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

văn phòng ảo chuyên nghiêp

4/ Tạo cho khách hàng sự chuyên nghiệp

 Với một địa chỉ văn phòng ảo uy tín ngay trung tâm quận 1, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

5/ Chỉ cần tập trung làm việc

Bằng việc sử dụng văn phòng ảo chất lượng, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bởi vì, đã có startuoffice thực hiện tất cả những công việc khác để doanh nghiệp của bạn thành công hơn. Văn phòng Office168 tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía khách hàng.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168