Hóa giải lỗi phong thủy trong văn phòng làm việc để đón cát tránh hung (P2)

Không gian làm việc không thể tạo ra ý tưởng

Đối với những người làm về nghệ thuật, báo chí, văn học…thì ý tưởng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Dù bạn đang là một nhân viên văn phòng hay một freelancer sử dụng văn phòng ảo thì việc thiếu mất sự sáng tạo trong quá trình làm việc sẽ ảnh hưởng đến tiến độ lẫn chất lượng công việc.

Cách hóa giải: nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy nhanh chóng đặt một cây Bút Văn Xương (bút lông dùng để viết chữ hán) phía bên trái  bàn làm việc. Bút Văn Xương là đại diện của Thần Văn Xương – vị thần đại diện cho trí tuệ, sẽ giúp khai thông trí tuệ, mang đến nguồn năng lượng và những cái nhìn mới cho sức sáng tạo của bạn luôn tràn đầy.

Hóa giải lỗi phong thủy trong văn phòng làm việc để đón cát tránh hung (P2)

Có nhiều chất liệu Bút Văn Xương để bạn lựa chọn như: lông thỏ, lông sói, sợi hóa học…

Trong văn phòng có nhiều năng lượng sát khí

Những nội thất, trang thiết bị trong văn phòng như: bàn, ghế, tủ, máy móc…có các cạnh sắc nhọn chính là nguồn sản sinh ra sát khí “mũi tên độc” trong văn phòng của bạn. Tuy những sát khí bên trong này không nguy hiểm bằng và ít ảnh hưởng nặng nề đến tài vận của công ty như các sát khí sinh ra bởi những vật chất to lớn bên ngoài. Nhưng chúng sẽ khiến cho các nhân viên làm việc thường xuyên bị mệt mỏi, mất trập trung và dễ mắc bệnh nghề nghiệp.

Vậy nên khi bạn thue van phong ao tai tphcm hay bất kỳ một loại hình văn phòng nào khác thì cũng phải lưu ý hạn chế những vật dụng có hình dáng bén, nhọn. Hãy lựa chọn những sản phẩm có hình dáng cong, tròn hoặc uốn lượn mềm mại. Vì chúng sẽ giúp cho năng lượng thân thiện trong không gian luân chuyển chậm rãi và ổn định. 

Theo quy luật thuộc trường phái phong thủy hình thể, có thể hóa giải sát khí “mũi tên độc” bằng cách dùng cây cối, bình phong, rèm để che chắn các góc sắc nhọn. Hoặc cũng có thể sử dụng hệ thống ánh sáng để chống lại nguồn năng lượng xấu này.

Hãy nắm vững quy luật phong thủy tương sinh tương khắc trong ngũ hành để áp dụng bố trí cho văn phòng. Chẳng hạn như nếu góc làm việc thiếu hụt năng lượng Hỏa thì có thể bổ sung thêm nguồn năng lượng từ hành Mộc bằng cách đặt cây xanh vào đó (vì Mộc sinh Hỏa). Còn nếu dư thừa nguồn năng lượng Hỏa thì hãy sử dụng chậu cá cảnh hoặc các vật trang trí màu xanh dương thuộc hành Thủy để tiết chế (do Thủy khắc Hỏa).

Hóa giải lỗi phong thủy trong văn phòng làm việc để đón cát tránh hung (P2)

Thiết kế hòa hợp các yếu tố ngũ hành để mang lại phong thủy tốt nhất cho văn phòng

Lưu ý rằng, bạn phải thật khéo léo khi bố trí nội thất cho hợp phong thủy, đặc biệt là khi trang trí văn phòng làm việc nhỏ. Cần phải có sự hài hòa giữa ngũ hành, tránh tình trạng bố trí theo sở thích mà lạm dụng quá nhiều các nhân tố cùng thuộc một hành. Điều này sẽ phản tác dụng và tạo nên những vấn đề nghiêm trọng, khó mà kiểm soát.

Hy vọng qua loạt bài viết trên có thể giúp ích cho bạn hóa giải những lỗi phong thủy không mong muốn. Hãy theo dõi thêm những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm các kiến thức phong thủy quan trọng khi lựa chọn văn phòng ảo tại quận 1, quận 5, van phong ao tan binh…nhằm mang đến thuận lợi cho sự nghiệp của mình.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168