Dân văn phòng rủ nhau đi thuê văn phòng chia sẻ, vì chi phí thuê văn phòng đắt đỏ

Xu hướng làm việc năng động, dân văn phòng không chỉ ngồi trong văn phòng mà họ có thể ở mọi chỗ để làm việc. Miễn là hoàn thành công việc gửi cho Sếp. 

Lúc đầu, họ thường chọn quán cafe, nhà riêng, thư viện… Nhưng gần đây có một nơi mới được dân văn phòng lựa chọn đó là văn phòng chia sẻ

Dân văn phòng rủ nhau đi thuê văn phòng chia sẻ, vì chi phí thuê văn phòng đắt đỏ

Gần đây văn phòng chia sẻ được dân văn phòng ưa thích và tìm đến làm việc

Văn phòng chia sẻ là tổ hợp văn phòng, dành cho tất cả nhân viên, giám đốc… các công ty khác nhau. Nơi đây là một không gian văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều mối quan hệ.

Sử dụng văn phòng chia sẻ giúp các nhân viên văn phòng có thêm nhiều cảm nhận, ý tưởng mới mà văn phòng làm việc tại công ty của họ không thể mang lại.

Dân văn phòng rủ nhau đi thuê văn phòng chia sẻ, vì chi phí thuê văn phòng đắt đỏ

Văn phòng chia sẻ giúp đội ngũ nhân viên có thêm nhiều cảm hứng mới khi làm việc

Chị Minh Hạ một nhân viên văn phòng dùng văn phòng quận 1 thường xuyên cho hay: “Công ty mình không yêu cầu phải đến công ty thường xuyên mà khuyến khích ra ngoài làm việc cho có cảm hứng nên mình thường xuyên ở nhà làm. Một thời gian ở nhà tù túng quá mình lại đến quán cafe làm việc. Nhưng giờ làm việc ở quán café cũng chán vì ngồi giữa đông người mà cũng chỉ có một mình. 

Đang phân vân không biết có nên đến công ty mỗi ngày không thì một người bạn giới thiệu cho mình văn phòng chia sẻ. Họ bảo văn phòng chia sẻ đầy đủ tiện nghi mà ngồi rất dễ chịu. Hơn thế, ở đó có nhiều đồng nghiệp ở nhiều công ty khác nhau nên dễ kết bạn, và tạo mối quan hệ. 

Nghe vậy mình đăng ký thuê văn phòng cho thuê TPHCM và thấy đúng thật. Làm việc ở văn phòng chia sẻ khá mới lạ. Có chỗ ngồi riêng, không lớn nhưng lại thấy vô cùng thoải mái. Những người ngồi cạnh mỗi người làm một việc khác nhau, không liên quan, cũng không có cạnh tranh so sánh. 

Cùng làm một văn phòng nên bọn mình cũng nói chuyện, làm quen và thân thiết hơn. Giờ thì mình đã có thêm khá nhiều bạn ở khác công ty”.

Dân văn phòng rủ nhau đi thuê văn phòng chia sẻ, vì chi phí thuê văn phòng đắt đỏ
Nhờ làm việc chung ở văn phòng chia sẻ, đội ngũ nhân viên khác công ty thân thiết nhau hơn

Không chia sẻ nhiều như chị Minh Hạ, anh Tuấn – khách hàng dùng văn phòng chia sẻ cũng nói: “Văn phòng chia sẻ làm việc khá mới lạ và thoải mái. Không có Sếp la mắng, không có nhân viên cạnh tranh. Quan trọng là nơi đây cũng đầy đủ tiện nghi không khác gì văn phòng làm việc của những công ty lớn. Nơi mình làm việc, còn có phòng nghỉ, phòng cafe rất mới lạ, và thú vị. Mỗi khi làm việc căng thẳng, chỉ cần nghỉ một chút là nạp đầy năng lượng, làm gì cũng hiệu quả”.

Văn phòng chia sẻ được mở ra chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp, nhưng nơi đây lại biến thành nơi làm việc lý tưởng cho các nhân viên văn phòng. Thật sự là một sự phát triển mới lạ. Biết đâu mai sau, đây sẽ là hướng đi mới cho các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ phát triển.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168