Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Ở bài viết trước chúng ta đã biết 6 loại cây phổ biến trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 5, tương ứng với 6 con giáp trong phong thủy. Hôm nay, cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết được 6 loại cây phù hợp với các tuổi còn lại theo phong thủy.

7. Tuổi Ngọ

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Cây cọ kiểng loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ngọ dễ tìm, dễ trồng

Tài vận của người cầm tinh con ngựa luôn rất tốt. Họ mạnh mẽ, linh hoạt và biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này khiến họ kinh doanh hay bị thua lỗ.

Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng riêng thì người tuổi Ngọ nên đặt vài chậu cọ kiểng trong phòng sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối. Đồng thời để việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, cốt yếu là vẫn phải dựa vào bản thân bạn, đừng quá tham lam.

8. Tuổi Mùi

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Lan quân tử sẽ mang quý nhân đến phù trợ cho người tuổi Mùi

Khả năng phát tài của người tuổi Mùi thường không cao do họ ít chú ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền, nên họ không quá cố gắng để làm việc.

Vậy nên người tuổi mùi có thể bày ngay trên bàn, bên tay trái khi ngồi làm việc một chậu Lan quân tử. Vượng Thanh Long tất có quý nhân phù trợ cho công việc và cuộc sống.

9. Tuổi Thân

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Tùng bồng lai thích hợp cho những người tuổi Thân để tăng cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm tiền.

Bên cạnh khả năng kiếm tiền và biết nắm bắt lấy cơ hội thì người cầm tinh con khỉ cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.

Cây Tùng Bồng Lai mang ý nghĩa phong thủy nhiều tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu. Đặc biệt với người cầm tinh con khỉ, có được cây này như có quý nhân phù trợ, tích tụ tài lộc.

10. Tuổi Dậu

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Sen đá luôn là hình tượng đẹp cho niềm tin, khả năng sống tuyệt đối của mình

Những người tuổi Dậu tuy có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Để hóa giải điều đó thì một chậu sen đá để trên bàn làm việc hay đặt trong phòng khách nếu đang sử dụng văn phòng ảo để làm việc tại nhà. Với sức sống mãnh liệt và tràn đầy sức sống, sen đá giúp người tuổi Dậu ngăn thần hao tài, giữ được tiền tài.

11. Tuổi tuất

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Cây Kim ngân giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy

Người tuổi Tuất rất khó phát tài mặc dù họ có đường tài vận khá ổn định. Bởi không biết cách quản lý, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền, đến khi có cơ hội thì lại không biết cách trân trọng.

Đối với những người thuộc tuổi Tuất thì nên đặt cây kim ngân trên bàn, để trợ giúp tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về như nước.

12. Tuổi Hợi

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P2)

Nhất mạt hương sẽ giúp cân bằng chi tiêu, có tiền dư ​giả cho người tuổi Hợi

Theo phong thủy, người tuổi Hợi có mệnh an nhàn, tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất tán vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Của cải cũng không còn lại nhiều.

Là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa môi, còn có tên khác là cây sen đá lá thơm.  Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện, tiết kiệm được một khoản kha khá.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168