Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P1)

Là một trong năm nhân tố cấu thành nên sự sống, vậy nên từ xưa đến nay cây xanh luôn chiếm vị trí quan trọng không thể thay thế. Đặc biệt đối với hệ thống cây cảnh không chỉ dùng để trang trí, thanh lọc không khí cho không gian sống mà nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều may mắn tốt lành.

đơn vị Coworking space lâu năm tịa TPHCM, Office168 cũng hiểu được với mỗi tuổi khác nhau sẽ có một loại cây cảnh phù hợp. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết loại cây phong thủy nào phù hợp với tuổi của mình nhất nhé.

Tuổi Tý

Cây kim tiền giúp người tuổi Tý nắm lấy cơ hội phát tài
​​​​​Cây kim tiền giúp người tuổi Tý nắm lấy cơ hội phát tài
Theo những nghiên cứu phong thủy, phần lớn những người tuổi Tý luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm nhưng lại không biết cách quản lý tiền bạc. Họ cũng không am hiểu đầu tư, không dám mạo hiểm và do đó thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Khi đặt cây kim tiền trên bàn làm việc, vận may của họ sẽ tăng lên. Đồng thời loại cây này giúp họ dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức hơn, có thể nắm lấy cơ hội phát tài.

Tuổi sửu

Cây dứa cảnh nến thu hút tài lộc cho người tuổi Sửu
Cây dứa cảnh nến thu hút tài lộc cho người tuổi Sửu
Hay còn được biết đến với các tên gọi khác như cây dứa cảnh lệ, dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, phong lộc hoa. Tính chất của người tuổi Sửu thường chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế, cũng là người trung thực, nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Nếu người tuổi Sửu đặt một cây dứa cảnh nến lên bàn làm việc sẽ tạo được cảm giác thoải mái tinh thần mà lại thu hút tài lộc. Cây dứa cảnh nến sẽ mang vận tài lộc đến cho họ. 

Tuổi Dần

Cây ngũ gia bì giúp người tuổi Dần ổn định tài vận
Cây ngũ gia bì giúp người tuổi Dần ổn định tài vận

Cây ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam. Khác hẳn với người tuổi Sửu, những  người tuổi Dần dám đương đầu với nguy hiểm và rất biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó.

Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài. Để thay đổi vận mệnh của mình người tuổi Dần có thể đặt một chậu ngũ gia bì tại bàn, để giúp bạn phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Tuổi Mẹo

Cây tre phát lộc sẽ mang lại cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Mẹo
Cây tre phát lộc sẽ mang lại cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Mẹo​​​​​
Người tuổi này quan niệm về tiền tài tương đối thận trọng và họ cũng không biết mẹo kiếm tiền. Vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Loại cây phù hợp với người cầm tinh con mèo này là tre phát lộc (số lượng cây nên là số lẻ). Loại cây này sẽ mang lại vận may cho chủ nhân, giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn.

Tuổi Thìn

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 con giáp (P1)
Cây vạn niên thanh giúp người tuổi Thìn hóa giải hung sát​​​​​​
Người tuổi này vốn sở hữu đường tài vận rất tốt và thịnh vượng, làm việc gì cũng có tiền. Nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân ganh ghét đâm ra quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Người mang tuổi Thìn hãy đặt cây vạn niên thanh theo hướng Đông Nam trên bàn để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, đối với người sử dụng văn phòng ảo và làm việc tại nhà thì  có thể đặt chậu cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để thu hút tài lộc vào nhà.

Tuổi Tỵ

Cỏ đồng tiền giúp năng lực cá nhân của người tuổi Tỵ phát triển mạnh mẽ
Cỏ đồng tiền giúp năng lực cá nhân của người tuổi Tỵ phát triển mạnh mẽ​​​​​​
Người tuổi Tỵ vốn được ưu đãi thường có nhiều vận may và hay được quý nhân phù trợ. Tuy nhưng đôi khi họ lại không biết nắm bắt các cơ hội, hay do dự, nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Để hóa giải điều này người tuổi Tỵ nên đặt chậu cỏ đồng tiền tại góc bàn làm việc. Hoặc nếu bạn đang sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng thì cũng có thể trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ. Điều này sẽ mang đến sự trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.

(Còn tiếp…)

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168