Cách tác động cung tài lộc giúp công ty đường tiền tài rộng mở

Đây là một trong những cung quan trọng nhất tại các doanh nghiệp. Chúng ta tác động vào cung tài lộc khi muốn có thêm tiền bạc, lợi nhuận trong kinh doanh, muốn gây quỹ cho mục đích nào đó…Khi muốn tác động vào cung tài lộc bạn có thể thay đổi cách bố trí vật dụng trong văn phòng công ty hay các vật dụng tại nhà (nếu bạn đang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo và làm việc tại nhà) sao cho phù hợp về mặt phong thủy.

Cách tác động cung tài lộc giúp công ty đường tiền tài rộng mở
Cung tài lộc mang đến tiền tài cho doanh nghiệp

Thuộc tính môc -  thay đổi cung tài lộc

Phương pháp cơ bản là dùng những thứ thuộc hành mộc để thay đổi cung tài lộc. Có thể dùng cây xanh hoặc hoa tươi để tạo ảnh hưởng đến cung này. Nếu cung tài lộc ở một vị trí thiếu ánh sáng hoặc nóng, không đủ điều kiện cho cây thật thì dùng cây hay hoa giả cũng được. Nếu chưng cây thật thì nên dùng những cây có lá to bản và tròn, cây phải luôn tươi tốt, khỏe mạnh thì đường tài lộc mới tốt.

Có thể phối hợp những thứ thuộc hành thủy để dưỡng mộc như hòn non bộ, suối nhân tạo hay bồn cá. Treo những tranh ảnh hay hình chụp những vật tượng trưng cho tài sản, sự giàu có như một tấm poster hình xe Rolls Roy hoặc nữ trang, vàng bạc châu báu...

Cách tác động cung tài lộc giúp công ty đường tiền tài rộng mở
Cung tài lộc thường nằm ở hướng đông nam ngôi nhà, nên đặt phòng làm việc tại vị trí này

Dòng nước - yếu tố quan trọng trong phong thủy

Đặc biệt trong khoa học phong thủy, dòng nước chảy liên tục không ngừng như thác nước hay suối nhân tạo, cây nước phun tượng trưng cho sự dồi dào của tiền bạc. Cũng như sự bơi lội của cá trong bồn là những tác động để hấp dẫn sinh khí rất tốt, tạo nên những cơ hội may mắn cho hạnh phúc, tiền tài và công việc làm ăn.

Đối với những doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo và làm việc tại nhà nên lưu ý rằng, cung tài lộc nằm ở hướng đông nam của ngôi nhà. Để cho sự tác động vào cung tài lộc có hiệu quả mạnh mẽ hơn, khi bố trí xây dựng ngôi nhà, cung này phải là nơi mà gia chủ dùng làm phòng ngủ hay phòng làm việc của mình. Tuyệt đối không để cung này rơi vào phòng chứa đồ, phòng tắm hay toilet… sẽ gây tán tài, cản tài lộc của gia chủ.

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168