Cách chọn phòng họp theo phong thủy trong văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Nếu như coi toàn bộ công ty là một bộ máy thống nhất thì phòng họp chính là trung tâm điều khiển của bộ máy ấy. Đây là nơi họp nội bộ để tiếp thu ý kiến, hoạch định chiến lược và đưa ra các quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty. Đồng thời cũng là nơi diễn ra những buổi thương thảo, ký kết hợp đồng mang lại lợi nhuận và duy trì hoạt động. Vậy nên việc quan tâm đến phương hướng và bày trí phòng họp sao cho hợp phong thủy khi lựa chọn van phong ao binh thanh là việc vô cùng cần thiết. 

Cách chọn phòng họp theo phong thủy trong văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Chọn phong thủy cho phòng họp là điều không được bỏ qua đối với mỗi công ty

Vị trí phòng họp đúng phong thủy

Tại rất nhiều văn phòng ảo, phòng họp thường nằm ở vị trí gần của chính. Thoạt nhìn, vị trí này có vẻ sẽ giúp khách hàng dễ dàng đi vào phòng họp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên dưới góc độ phong thủy, đặt phòng họp ở vị trí này lại không hề tốt.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng vị trí đặt phòng hợp lý tưởng nhất chính là ở giữa hoặc cuối văn phòng. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu suất đàm phán, tăng tỉ lệ thành công và mang tới nhiều tài vận cho công ty hơn. Nguyên nhân bởi vì, khi khách vào công ty sẽ mang theo nhân khí. Trong quá trình di chuyển từ cửa đến phòng họp qua đường đi thông giữa các bộ phận, nhân khí sẽ được từ từ hấp thu và tích tụ trong không gian văn phòng. Việc này tốt hơn so với khi phòng họp nằm sát cửa chính, khách sẽ trực tiếp mang nhân khí vào phòng hợp làm năng lượng tài lộc sẽ giảm đáng kể.

Bày trí nội thất phòng họp theo phong thủy

Ngoài vị trí thì cách bày trí nội thất phòng họp trong các văn phòng ảo sao cho hợp phong thủy cũng quan trọng không kém.

  • Bàn họp nên hạn chế lựa chọn những loại bàn góc cạnh bởi những góc nhọn sẽ sinh ra năng lượng “mũi tên độc” làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của những người trong phòng. Nếu sử dụng bàn hình chữ nhật, hình vuông thì nên có viền bo tròn tại bốn góc bàn để tránh góc nhọn sinh ra sát khí.
  • Người chủ trì cuộc họp nên ngồi tại vị trí trung tâm, lưng tựa vào tường và mặt hướng ra ngoài để tạo thế kiên định vững chắc, đồng thời có thể dễ dàng kiểm soát cuộc họp. Người chủ trì không được chọn vị trí tựa vào cửa sổ hay tựa vào phía tường là nhà vệ sinh.
  • Không nên chọn những phòng họp bố trí vị trí các bàn theo kiểu chiếu tướng (người chủ trì ngồi ở một bàn riêng ở giữa khoảng trống, hai bên là hai dãy bàn đối xứng). Khoảng trống ở giữa sẽ tạo ra dòng sát khí, chiếu thẳng vào người chủ trì, khiến người này bị căng thẳng và áp lực trong cuộc họp.
Cách chọn phòng họp theo phong thủy trong văn phòng ảo quận Bình Thạnh
Tốt nhất nên lựa chọn những bàn họp có hình tròn, hình thoi

Một lưu ý quan trọng không thể bỏ qua đó là đừng bao giờ đặt bàn họp nằm dưới xà ngang trong phòng. Thanh xà sẽ tạo cảm giác nặng nề, tiến độ công việc trì trệ, khó đạt kết quả nhưu mong đợi.

Việc chăm chút cho phòng họp cũng chính là chăm chút cho vận mệnh của công ty. Hy vọng qua bài viết trên đã mang lại cho bạn  những kiến thức bổ ích cần thiết để lựa chọn phòng họp khi đi thuê văn phòng ảo sao cho hợp phong thủy và mang lại tài lộc cũng như sự thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển trong tương lai bạn nhé!

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168