Các tiện ích ngay tại văn phòng ảo

Đồng hồ lịch trình: 

Muốn làm việc hiệu quả bạn cần có kế hoạch. Buổi sáng khi đến văn phòng hãy lên một lịch chi tiết về các khung giờ cần làm trong ngày, và cứ thế thực hiện, bạn sẽ thấy công việc suôn sẻ và hiệu quả đến bất ngờ.

van phong ao
 

Khay đựng đồ thông minh:

Một ngăn đựng đồ tuy nhỏ nhưng thông minh ngay trước  máy tính sẽ mang đến cho bạn không gian đựng bút, đựng điện thoại, giấy nhắn. Và càng tuyệt hơn khi khay đựng đồ này có thêm cả ổ cắm USB nữa.

van phong ao quan 1
 

Máy scan ảnh, văn bản xách tay: 

Sẽ không bao giờ cần hộc tốc chạy đi tìm máy scan hay máy copy nữa nếu bạn được trang bị một máy scan xách tay thế này. Quả là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người phải đi thu thập tài liệu.

van phong ao tphcm
 


Giá lưu trữ dụng cụ thông minh:

Những người vẫn đau đầu về việc bố trí bàn làm việc văn phòng sao cho gọn hãy tới đây. Giải pháp cho bạn chính là dụng cụ lưu trữ thông minh Loopits này. Với đầu cố định có thể gắn chắc trên tường, kính, kim loại và đoạn dây nhựa có tính đàn hồi cao, bạn sẽ có nơi cất trữ bút, kéo, dập ghim thật nhanh và gọn gàng chưa từng thấy.


van phong ao tphcm


Giấy nhớ đồng hồ:

Món đồ tưởng như trò chơi trẻ em này hóa ra lại rất hữu dụng để bạn ghi nhớ những cuộc hẹn quan trọng. Bạn có thể lên mặt đồng hồ những việc quan trọng rồi cài chúng thành chiếc đồng hồ để lên bàn hay thậm chỉ là đeo... lên tay để nhớ việc.

van phong ao quan 1

Bàn làm việc mặt giấy: 

Dân văn phòng chẳng còn xa lạ gì với những cuộc họp lên ý tưởng, tổng kết và chiếc bàn với mặt giấy thế này sẽ rất tiện để bạn ghi nhớ công việc hay phác thảo lên đó một vài ý tưởng để tiện chia sẻ, bàn bạc với đồng nghiệp.

van phong ao quan 1
 


Giấy nhớ dạng cuộn siêu tiết kiệm:

Nói như vậy bởi với loại giấy nhớ này bạn có thể xé giấy đoạn giấy dài hay ngắn tùy theo nhu cầu sử dụng

van phong ao

Office168 luôn mong muốn mang lại cho bạn 1 văn phòng ảo chuyên nghiệp, thế nên mặc dù đây là văn phòng ảo quận 1 nhưng các tiện ích văn phòng đều không thể thiếu, dịch vụ văn phòng ảo TPHCM  tại office168 luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168