Các dụng cụ văn phòng chia sẻ (p1)

Những món đồ tiện ích cho dân văn phòng dưới đây sẽ khiến cho ai cũng phải trầm trồ vì tính tiện ích cũng như độ hữu dụng mà chúng mang lại.

Cuộn giấy nhắn có keo dán:

Bạn dùng giấy nhắn thế nào, xé một tờ giấy viết lên rồi đính giấy lên tường? Không cần qua nhiều khâu như thế và cũng chẳng sợ gió thổi bay giấy nữa nếu bạn sắm cho mình cuộn giấy note có đính sẵn keo ở mặt sau thế này nữa. Chỉ cần một vài đường lăn vào tường hay cửa theo chiều xuôi xuống là bạn đã có dán xong giấy nhớ thật chắc chắn.

van phong chia se

Giấy nhắn cảnh báo lỗi:

Đi làm sợ nhất mắc lỗi, bởi thế một tờ giấy nhắn lỗi Error chắc chắc khiến bạn không thể nào không để mắt đến. Và nhờ vậy những cuộc hẹn sẽ luôn đúng giờ, công việc theo đó cũng luôn đúng deadline.

van phong chia se gia re

Võng để chân:

Chiếc võng mắc ở gầm bàn làm việc sẽ giúp bạn thư giãn, đỡ mỏi chân khi phải ngồi làm việc trong văn phòng cả ngày dài.

dich vu van phong chia se

Tủ lạnh mini:

Chiếc tủ lạnh xinh xinh với vài lon nước mát lạnh sẽ giúp bạn nạp năng lượng, thư giãn nhanh chóng mà không phải di chuyển đi đâu cả, rất tiện cho những ngày deadline đã sát nút.

van phong chia se

Cốc giữ nhiệt:

Tủ lạnh giải quyết cái nóng bức của mùa hè, còn mùa đông thì chiếc bộ cốc có đế giữ nhiệt này sẽ là món đồ tuyệt vời để đồ uống của bạn luôn ấm, nóng. Quá tuyệt phải không nào!

van phong chia se gia re

Găng tay chuyên dụng để gõ phím:

Bạn có nhớ những ngày lạnh tê tái những ngón tay đã buốt thế nào khi ngồi lạnh cạch gõ máy tính không? Nếu sợ lạnh hãy trang bị cho mình bộ găng tay này nhé. Bàn tay cóng buốt của bạn sẽ được giải quyết hiệu quả đấy.

dich vu van phong chia se

Lịch tùy chỉnh cơ động:

Thay vì mua một cuốn lịch, bạn có thể sắm cho mình bộ lịch tự in, tùy chỉnh thế này. Chỉ cần chỉnh thứ tự ngày tháng rồi in ra một tờ giấy trắng là bạn đã có một cuốn lịch chính xác và nhanh chóng rồi. Cuốn lịch này cũng rất tiết kiệm khi có thể dùng từ năm này sang năm khác.

van phong chia se

Office168 luôn mong muốn mang lại cho bạn 1 văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp, thế nên mặc dù đây là văn phòng chia sẻ giá rẻ nhưng các tiện ích văn phòng đều không thể thiếu, dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Office168 luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sale@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168