7 lý do một doanh nghiệp siêu nhỏ nên sử dụng văn phòng ảo chuyên nghiệp

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp. Và những lý do đó được liệt kê như sau:

1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn, ở ngay trung tâm

văn phòng ảo chuyên nghiệp
Thuê văn phòng ảo uy tín, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thường các vị trí đó ở: quận 1, quận 3… là những tòa nhà cao cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

2. Chi phí thuê rẻ, tăng thêm vốn kinh doanh

văn phòng ảo chất lượng
Sử dụng văn phòng ảo chất lượng khách hàng chỉ bỏ ra một khoản chi phí siêu nhỏ gần 300 ngàn một tháng.. con số quá ít so với việc thuê văn phòng làm việc truyền thống.
Nhờ có sự tiết kiệm về chi phí thuê văn phòng này, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều vốn để tập trung đầu tư, phát triển.

3. Cơ sở vật chất có sẵn, đầy đủ tiện nghi

văn phòng ảo uy tín
Văn phòng ảo luôn tích hợp đầy đủ vật chất tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn cơ sở làm việc của các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới. Thuê văn phòng ảo, khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ những cơ sở vật chất đó. Ngoài những dịch vụ được tích hợp ngay trong gói văn phòng ảo, khách hàng chỉ cần phải trả thêm một khoản chi phí nhỏ cho những dịch vụ phát sinh.

4. Thiết lập các mối quan hệ tốt cho tương lai

văn phòng ảo chất lượng
Sử dụng văn phòng ảo, khách hàng hoàn toàn có thể thuê thêm chỗ ngồi để làm việc, tiếp khách… Nhiều người sử dụng chung một phòng đương nhiên sẽ tạo thành những mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết lâu dài.

5. Dễ dàng khiến khách hàng tin tưởng

văn phòng ảo chất lượng
Văn phòng ảo chuyên nghiệp được tạo ra để tăng độ hào nhoáng cho công ty. Doanh nghiệp chỉ cần dựa vào lợi thế này là có thể thiết lập các mối quan hệ với khách hàng một cách dễ dàng.

6. Dễ dàng tuyển nhân viên

văn phòng ảo uy tín
Giống như khách hàng, nhân viên cũng nhìn đến cơ sở vật chất đầu tiên khi phỏng vấn tuyển dụng. Nhờ có văn phòng ảo, doanh nghiệp tuyển người dễ hơn.

7. Tạo tiền đề cho những mở rộng sau này

văn phòng ảo chuyên nghiệp
Văn phòng ảo chất lượng không chỉ là dịch vụ tạm bợ mà còn cơ thể tạo thành tiền đề để doanh nghiệp phấn đấu và muốn sở hữu một cơ sở tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi như thế trong tương lai. Sẽ chẳng có ông chủ doanh nghiệp nào muốn công ty mình mãi làm việc ở một nơi chật hẹp.
Trên đây là những lý do khiến các doanh nghiệp nên sử dụng văn phòng ảo chuyên nghiệp, ngoài ra tùy theo từng doanh nghiệp mà vẫn có những lý do khác nữa. Hãy xem thêm các bài viết tiếp theo ở webiste của chúng tôi văn phòng Office168.vn, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn sự phù hợp của văn phòng ảo với các doanh nghiệp.
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168