5 lưu ý khi chọn vị trí tòa nhà hợp phong thủy làm văn phòng công ty tại quận Gò Vấp

Các chủ doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng làm việc hay trong các cao ốc đều cần phải lưu tâm đến 5 yếu tố ngoại cảnh sau đây:

5 lưu ý khi chọn vị trí tòa nhà hợp phong thủy làm văn phòng công ty tại quận Gò Vấp
Vị trí tòa nhà không chỉ thể hiện vị thế công ty mà còn ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty

1. Các công trình xung quanh có sự đồng đều

Cố gắng chọn tòa nhà năm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng đều. Tránh những trường tòa nhà của bạn quá khác biệt với khu vực xung quanh. Chẳng hạn như tòa nhà của bạn thấp bé, nằm lọt thỏm giữa những cao ốc lớn bao quanh. Lúc này sinh khí, nguồn sáng và năng lượng đều bị các tòa nhà xung quanh hấp thụ khiến công ty bạn sẽ trở nên yếu thế, cảm giác như bị chèn ép đồng thời do ẩm thấp, thiếu sáng mà hấp thu năng lượng âm nhiều hơn.

2. Mặt tiền tòa nhà quang đãng

Mặt tiền là bộ mặt của cả tòa nhà nên cần phải rộng rãi và thoáng đãng. Mặt tiền là nơi tiếp nhận các luồng khí, nguồn năng lượng từ tự nhiên và luân chuyển vào không gian bên trong. Do đó bạn cần hạn chế chọn những cao ốc có mặt tiền bị che khuất bởi cây xanh, biển hiệu, cột đèn hay các vật thể khác. Bởi vì bất cứ vật thể nào cũng sẽ có tác động đến tòa nhà dù là ít hay nhiều. Điều này sẽ làm cho văn phòng tiếp nhận những “mũi tên độc”, năng lượng tiêu cực tiến vào bên trong mỗi ngày gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc của người bên trong.

3. Phía sau tòa nhà phải có điểm tựa

Tương tự như quy luật chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, vị trí tòa nhà cũng cần phải có thế “tựa sơn” để làm điểm tựa vững chắc. Vị trí tốt nhất của một tòa nhà là: phía trước mặt thoáng đãng, lưng có tòa nhà khác chắn phía sau.

4. Hai bên được che chắn

 Hai bên trái – phải của tòa nhà tốt nhất nên có các công trình với độ cao tương đối đồng đều che chắn. Việc này trong phong thủy mang ý nghĩa như tòa nhà của bạn sẽ được bảo vệ, che chắn khỏi phong ba. Đồng thời giúp vận khí không bị phân tán.

5. Tòa nhà không được có hình thù kỳ quái

5 lưu ý khi chọn vị trí tòa nhà hợp phong thủy làm văn phòng công ty tại quận Gò Vấp
Hình dáng chung của tòa nhà phải vuông vức

Hình dáng chung của tòa nhà phải vuông vức, bốn phía không khuyết và đối xứng trái phải (hình vuông hoặc hình chữ nhật). Vì điều này sẽ giúp nguồn sinh khí, năng lượng trong phòng lưu chuyển một cách tuần hoàn, đem lại tốt lành cho sức khỏe và tinh thần của người làm việc. Tránh chọn những thiết kế mang hình dáng kỳ lạ như: hình thang, uốn lượn, nhiều góc cạnh…làm cho luồng khí bị ngưng trệ, lưu chuyển không theo quy luật, làm mất cân bằng trường năng lượng.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng bạn phải nhớ rõ để có thể chọn được vị trí thích hợp để đặt văn phòng làm việc hoặc văn phòng ảo nhằm mang lại tài lộc, thuận lợi cho công ty và tránh những vận xui không đáng có sau này.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168