5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

Nếu như có ai hỏi bạn tại sao lại thuê văn phòng chia sẻ, hãy kể cho họ 5 lợi ích nổi bật này, họ sẽ bị thuyết phục và thấy quyết định của bạn rất thông minh.

5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ:

1. Tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng

5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

Không cần phải nói nhiều về lợi ích tiết kiệm chi phí văn phòng của văn phòng chia sẻ. Bạn chỉ cần biết: nếu sử dụng văn phòng chia sẻ bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 50% chi phí so với việc thuê văn phòng trọn gói. Và giảm được 100% lãng phí khi sử dụng văn phòng làm việc.

2. Có thêm nhiều mối quan hệ trong không gian chung

5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

Làm việc trong văn phòng chia sẻ có nghĩa bạn sẽ được làm việc trong văn phòng chung rộng lớn, nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau. Hòa nhập với không gian chung, làm quen với những người bên cạnh là bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ thú vị. 

Vì mỗi người làm một lĩnh vực khác nhau, nên khi quen biết những người như vậy, bạn không chỉ có thêm bạn mà còn có thêm kiến thức mới lạ từ họ. 

3. Được trải nghiệm những tiện ích thông minh của văn phòng làm việc tương lai

5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

Tất cả các văn phòng chia sẻ đều được thiết kế theo không gian làm việc chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu hiệu tại và sự phát triển của nhu cầu tương lai. Sử dụng văn phòng chia sẻ ở thời điểm này đồng nghĩa với việc bạn được trải nghiệm không gian văn phòng hiện tại và là một trong những người đầu tiên tiếp cận với tiện ích tương lai.

4. Có một chỗ ngồi tuyệt vời trong không gian văn phòng lý tưởng

5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

Không phải làm việc ở đâu bạn cũng được ngồi trong văn phòng làm việc sang trọng, lý tưởng. Làm việc ở công ty nhỏ, bạn phải làm việc trong không gian văn phòng chật chội, nhỏ bé. Làm việc ở công ty đông người bạn phải chen chúc, chia chỗ ngồi với nhiều đồng nghiệp khác. Còn làm việc ở văn phòng chia sẻ bạn có chỗ ngồi của riêng mình, rộng, thoải mái, sang trọng. Và bạn cứ mãi muốn ngồi đó mà chẳng muốn đi đâu.

5. Nâng cao giá trị bản thân với mọi người

5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

Nơi làm việc thể hiện giá trị bản thân của người đi làm. Không biết công việc của bạn là gì, thu nhập của bạn bao nhiêu nhưng nếu làm việc trong văn phòng chia sẻ thuộc tòa nhà cao cấp bạn cũng tự khiến mình trở nên sang trong trong mắt người khác. Và nhận được sự tôn trọng từ họ.

Trên đây là 5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ. Cũng là 5 lý khiến khách hàng ngay lập tức kí vào bản hợp đồng cho thuê văn phòng. Giờ thì bạn đã có câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi mình gặp phải rồi nhé. 

Office 168 chuyên cung cấp văn phòng chia sẻ quận 1, văn phòng chia sẻ quận 5, văn phòng chia sẻ tpchcm. Không gian chung thoáng mát, dễ chịu. Phòng riêng sang trọng, cao cấp. Chỗ ngồi rộng, ghế tựa ngả lưng ngồi làm việc thoải mái, êm ái khi ngủ… Và rất nhiều tiện ích giống như văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168