7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Mỗi năm có đến hàng ngàn doanh nghiệp khởi nghiệp xuất hiện nhưng chưa đến 10% trong số đó là thành công. Bạn có biết tại sao lại như vậy?

Bởi vì: họ không có lợi thế về văn phòng ảo quận 5 như bạn bây giờ, họ không có nguồn vốn rồi rào, ý tưởng của họ không quá phù hợp thị trường. Và người lãnh đạo dự án của họ thiếu 7 tố chất sau đây.

1. Bản lĩnh xử lý khi bị từ chối, thất bại

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Người thành công là người đứng vững sau những từ chối

Trong làm ăn kinh doanh việc bị từ chối bởi khách hàng, đối tác là chuyện thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên là một nhà kinh doanh bạn phải biết cách đối mặt với những tin xấu, để có thể đứng lên sau những thất bại.

Hãy gạt bỏ những cảm xúc nhạy cảm, mạnh mẽ đứng lên và thoát khỏi khủng hoảng.

2. Khả năng làm nhiều việc một lúc

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Làm nhiều việc một lúc, bạn sẽ tự động thông minh hơn

Trước khi làm ông chủ lớn dùng tiền để thuê người khác làm việc cho mình bạn phải làm rất nhiều việc một lúc. Ông chủ kiêm nhân viên, thư ký, giao hàng, đầu bếp… đôi khi là cả lao công.

Số lượng công việc khổng lồ sẽ khiến bạn mệt mỏi và nản lòng. Nhưng chẳng sao cả, chỉ cần nghĩ đến những quả ngọt sau này  mình nhận được mà cố gắng bạn sẽ làm được tất cả.

Cách để tạo được động lực lúc này đó là: Làm thật nhiều để biết thật nhiều, nhờ thế con người bạn cũng thay đổi, lớn hơn, tài giỏi hơn. Khi bạn tài giỏi tiền cũng về nhiều hơn.

3. Khả năng làm việc độc lập

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Làm việc độc lập giúp bạn giải quyết nhiều việc một lúc nhanh chóng

Tự kinh doanh, sẽ chẳng có ai hướng dẫn bạn, chẳng ai đốc thúc công việc của bạn. Chỉ có bạn tự đốc thúc mình, từ mình chạy đua với thời gian. Trong lúc này, nếu không có khả năng làm việc độc lập, bạn sẽ rất nhanh chán và không muốn tiếp tục khởi nghiệp.

Làm việc ở nhà rất chán, làm việc ở quán café rất tốn kém một số nhà kinh doanh tự do đã chọn văn phòng chia sẻ quận 5 để tăng thêm động lực và phát triển khả năng làm việc độc lập của mình. Và họ đã thành công. Còn bạn thì sao?

4. Bạn nghiên cứu sản phẩm hay doanh nhân?

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Đừng vội lao vào nghiên cứu sản phẩm, bạn cần nghiên cứu nhiều thứ khác để trở thành doanh nhân

Rất nhiều doanh nghiệp thành công với nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng bên cạnh đó vẫn có những doanh nghiệp chỉ tập trung với sản phẩm, nguyên mẫu, bằng sáng chế… Chỉ thành công với một mặt hàng không phải là đích đến tuyệt vời của các doanh nghiệp.

Bạn hãy nghĩ đến điều này khi phát triển doanh nghiệp của mình.

5. Ý tưởng kinh doanh có phù hợp nhu cầu người tiêu dùng

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Sự phù hợp của ý tưởng kinh doanh quan trọng hơn là sự độc đáo của ý tưởng

Bạn có một ý tưởng kinh doanh tốt, bạn cung cấp một sản phẩm tốt nhưng liệu sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu của khách hàng? Bạn sẽ thất bại nếu sản phẩm của mình không phù hợp với thị trường bất chấp nó tốt đến đâu. 

Vì thế, hãy nghiên cứu thị trường khi bạn có sản phẩm mới, để những thất bại sẽ không xảy ra.

6. Điều gì khiến người ta chú ý đến doanh nghiệp của bạn?

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết

Hãy luôn tạo khác biệt cho doanh nghiệp của bạn

Hàng ngàn doanh nghiệp cũng kinh doanh một mặt hàng nhưng chỉ có hơn 1% trong số đó được khách hàng nhớ mặt đặt tên. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy? Đó là bởi vì doanh nghiệp đó có những điểm khác biệt gây thương nhớ cho khách hàng. 

Doanh nghiệp của bạn đã có điều gì khác biệt chưa? Hãy tạo ra nó ngay bây giờ.

7. Bạn có nguồn vốn tốt không?

7 điều nhà khởi nghiệp bằng văn phòng ảo quận 5 cần biết
Nguồn vốn rất quan trọng trong kinh doanh

Không phải ai bắt đầu khởi nghiệp cũng có nguồn vốn tốt. Có những người khởi nghiệp chỉ với một ý tưởng. Vì thế bạn cần phải xác định xem nguồn vốn của mình đang ở mức nào so với mức độ cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Từ đó tìm kiếm những phương pháp sử dụng vốn hiệu quả.

Ví dụ: Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn ít vốn, đừng vội mà tìm đến những dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5, bạn có thể dùng các loại văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí. Nhờ đó tiết kiệm được số vốn cần thiết.

Trên đây là 7 điều cần thiết của một người khởi nghiệp, 7 tố chất để khởi nghiệp thành công. Bạn đã có đủ 7 tố chất này chưa? Nếu chưa có hãy bổ sung để nhanh chóng thành công. 

Lời khuyên: Nếu là một người sinh ra để thành công thì trong người bạn đã có sẵn các tố chất để thành công. Vấn đề của bạn bây giờ chỉ là phát hiện và nuôi dưỡng chúng.  

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168