Khái niệm chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ quận 5

Các doanh nghiệp ngày càng mọc lên như nấm ở hầu hết các lĩnh vực tại Việt Nam, vì thế thị trường văn phòng Việt Nam đã bị khủng hoảng. Từ đó các loại hình văn phòng tiện ích như văn phòng chia sẻ quận 5 đã ra đời.

Nhằm đáp ứng đc tất cả nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp, văn phòng chia sẻ quận 5 (còn được gọi là chỗ ngồi làm việc) đã ra đời, giúp tối ưu hoá chi phí, mặt bằng, nhân lực và giúp công việc trở nên hiệu quả.

Khái niệm và đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc

Thế nào là chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ?

Có 2 loại chỗ ngồi làm việc cơ bản đó là chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh động.

  • Chỗ ngồi làm việc cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian.
  • Chỗ ngồi linh động là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian và bạn cũng có thể đổi chỗ ngồi một cách linh hoạt.

Khái niệm và đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc

Đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi cố định

  • Phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
  • Phù hợp với các nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.
  • Phù hợp các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian.

Khái niệm và đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi di động

  • Phù hợp với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tự do; các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều.
  • Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng phòng họp và phòng tiếp khách/ đối tác.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY