Khái niệm chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ quận 5

Nhằm đáp ứng đc tất cả nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp, văn phòng chia sẻ quận 5 (còn được gọi là chỗ ngồi làm việc) đã ra đời, giúp tối ưu hoá chi phí, mặt bằng, nhân lực và giúp công việc trở nên hiệu quả.

Thế nào là chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ là văn phòng trong đó có nhiều người cùng sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc. Việc này giúp tiết kiệm chi phí cũng như mang lại những tiện ích khác như gặp gỡ những người đến từ các lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó, có 2 loại chỗ ngồi làm việc cơ bản đó là chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh động.

  • Chỗ ngồi làm việc cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian.
  • Chỗ ngồi linh động là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian và bạn cũng có thể đổi chỗ ngồi một cách linh hoạt.
Thế nào là chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ?
Sử dụng văn phòng chia sẻ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

Đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi cố định

  • Phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
  • Phù hợp với các nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.
  • Phù hợp các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian.
Khái niệm và đối tượng nên sử dụng chỗ ngồi làm việc
Những đối tượng thường sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ là những freelancer, designer cần không gian thoải mái, sáng tạo.

Chỗ ngồi di động

  • Phù hợp với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tự do; các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều.
  • Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng phòng họp và phòng tiếp khách/ đối tác.
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168