Văn phòng thông minh: xu hướng của tương lai

Đây là loại hình rất phổ biến ở các nước phương Tây, được phần lớn giới văn phòng ưa thích bởi sự tiện dụng của nó. Với văn phòng thông minh bạn không cần phải bỏ ra một số tiền khổng lồ cho việc thuê mặt bằng hàng tháng cho chỗ ngồi làm việc, văn phòng làm việc hoặc chi phí xây dựng, đầu tư máy móc thiết bị, cơ sở vật chất, đầu tư mua bàn, ghế, máy lạnh, tiền điện nước hàng tháng mà bạn vẫn có thể sở hữu được một văn phòng tiện nghi, hiện đại với vị trí địa lý thuận lợi và các thiết bị cần thiết của một văn phòng giúp bạn có thể nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi, email, với hệ thống điện thoại liên lạc trực tuyến hiện đại 24/07. Thuận tiện cho việc giao dịch với đối tác.

Dựa theo mục đích sử dụng và các nhóm đối tượng khác nhau mà văn phòng thông minh bao gồm nhiều loại hình khác nhau:

Văn phòng ảo

Thuê văn phòng ảo là phương án giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết được bài toán nan giải về chi phí, thời gian, nhân lực được đặt ra khi thành lập doanh nghiệp.Việc thuê được mặt bằng để đặt văn phòng làm việc tại các vị trí trọng yếu ở khu vực trung tâm đắt đỏ như Hồ Chí Minh tốn chi phí khá lớn.Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo uy tín, doanh nghiệp sẽ có được một địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp và được đặt văn phòng đại điện, địa điểm giao dịch với khách hàng ngay trung tâm với mức chi phí cực kỳ thấp chỉ 10 -15% chi phí mà chủ doanh nghiệp dự định bỏ ra khi thuê mặt bằng tương tự.

Qua thời gian trải nghiệm, nhận thấy được những thuận lợi và ưu điểm thực tế của dịch vụ này mang lại, nhiều doanh nghiệp đã có cái nhìn thiện cảm với cụm từ “văn phòng ảo”  và sự tin tưởng đối với loại hình này ngày một gia tăng.

Văn phòng ảo
Văn phòng ảo giúp mang lại cho doanh nghiệp một bộ mặt đẹp và nhiều tiện ích

Văn phòng chia sẻ

Đây là dịch vụ chỗ ngồi làm việc, nhưng chi phí rẻ hơn, nhiều tiện nghi hơn và đặc biệt mang đến bạn không gian mở, giúp bạn cảm hứng làm việc hơn. Hay còn được gọi một cách dễ hiểu hơn là cho thuê chỗ ngồi làm việc. Văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp là một nơi làm việc lý tưởng với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng cho công việc và thư giãn. Người thuê chỉ cần trả tiền cho chỗ ngồi mình làm việc và sau đó có thể sử dụng thoải mái các tiện ích chung được cung cấp sẵn.

Văn phòng chia sẻ
Môi trường làm việc thường là không gian mở được thiết kế hiện đại và đầy sáng tạo
Những lợi ích có thể dễ dàng thấy được của loại hình này như:
  • Đội ngũ lễ tân thân thiện, nhận, gửi bưu phẩm, tiếp nước… thái độ làm việc nhiệt tình.
  • Cơ sở vật chất của văn phòng hiện đại với đủ các hệ thống điều hòa, điện nước, internet tốc độ cao, in, photo, fax, scan,… Nội thất văn phòng đầy đủ, chỉ việc mang laptop đến và ngồi làm việc.
  • Cung cấp phòng họp tiện nghi với máy chiếu, bảng foocmica,…

Văn phòng trọn gói

Hệ thống văn phòng quận 5 sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại để giúp những công ty muốn mở rộng kinh doanh, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những ông chủ vừa khởi nghiệp có được một không gian làm việc chung cao cấp, tiết kiệm được tối đa các chi phí khác so với việc thuê mướn mặt bằng. Các tiện ích bao gồm: nội thất văn phòng, phòng họp và hội nghị, phòng nghỉ, quầy nước uống miễn phí, hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông. Các dịch vụ bao gồm: đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, bảo trì hệ thống, bảo vệ an ninh, nhân viên vệ sinh, hỗ trợ địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo.

Văn phòng trọn gói
Khi thuê văn phòng người thuê có thể sử dụng thoải mái các trang thiết bị hiện đại nhất được cung cấp sẵn thay vì phải bỏ vốn ra để đầu tư
Có thể nói, các dịch vụ văn phòng hiện đại hiện nay mang tính thiết thực rất cao. Ngoài việc có thể tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp SEM và các freelancer, agency tự do thì các loại hinh văn phòng này còn mang đến rất nhiều tiện ích hỗ trợ khác từ đơn vị cung cấp.
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168