Văn phòng chia sẻ: địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp ít người

Số lượng văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đang tăng lên nhanh chóng trong vài năm qua để đáp ứng nhu cầu kinh doanh toàn cầu đang thay đổi. Vậy lợi ích của loại hình này là gì và những yếu tố nào thúc đẩy sự hấp dẫn ngày càng tăng của mô hình này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tiện nghi:

Văn phòng chia sẻ được thiết kế với không gian mở nhằm tạo sự thoải mái, gần gũi giữa người với người. Thêm vào đó là nhiều khu vực tiện ích phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau như: phòng họp, phòng giải trí, khu vực nghỉ ngơi, quầy café…

Văn phòng chia sẻ: địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp ít người

Không gian làm việc rộng rãi, nhiều khu vực đặc thù phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau

Các chủ doanh nghiệp với vài nhân viên và các freelancer cho biết đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho họ. Chỉ cần thuê một chỗ ngồi làm việc trong không gian chung  đồng thời sẽ nhận được các tiện ích đi kèm mà khi làm việc tại nhà hoặc các quán café đều không thể cung cấp.

Thuận tiện:

Cơ sở vật chất tại các văn phòng là nơi tổ chức hội thảo, gặp gỡ khách hàng đầy hiệu quả và chuyên nghiệp. Người thuê có thể sử dụng các trang thiết bị mà họ khó sở hữu như: phòng họp, phòng tổ chức hội thảo sang trọng hay các công cụ công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Văn phòng chia sẻ: địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp ít người

Phòng họp luôn được trang bị công nghệ hiện đại

Nội thất và thiết kế ưu việt:

Văn phòng chia sẻ là không gian là việc tập nên có thể đôi khi sẽ gây xao lãng, mất tập trung. Nhưng đối với các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp đó không còn là vấn đề. Các văn phòng được thiết kế cách âm, cung cấp gian phòng riêng phục vụ cho nhiều nhu cầu như: gọi điện thoại, thảo luận, họp team…

Nội thất và trang trí cũng vô cùng đặc biệt, hầu hết các văn phòng cho thuê đều mang phong cách năng động hiện đại. Điều đó tạo nên hứng khởi làm việc và khơi gợi sự sáng tạo tối đa của các nhân viên.

Cùng liên kết và chia sẻ kiến thức:

Làm việc cùng những người đồng chí hướng, trong các lĩnh vực tương tự nhau sẽ là tiền đề để xây dựng một cộng đồng vững mạnh tại nơi làm việc. Văn phòng chia sẻ là môi trường tuyệt vời để bạn liên kết và cộng tác với những chuyên gia khác mà không cần phải tham gia các diễn đàn, sự kiện trực tiếp.

Thông thường, doanh nghiệp sẽ có được các giao dịch, nguồn tài nguyên bất ngờ từ các doanh nghiệp khác trong cùng văn phòng thông qua các trao đổi hàng ngày. Mỗi văn phòng sẽ là một tập thể độc đáo và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Văn phòng chia sẻ: địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp ít người

Văn phòng chia sẻ là môi trường lý tưởng để mọi người cùng hợp tác và phát triển
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168