Tầm quan trọng của tên địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp?

Với nhiều người, địa chỉ đăng ký kinh doanh thực chất nơi để công ty có thể sử dụng để đăng ký kinh doanh. Là dòng địa chỉ rõ ràng ghi trên hóa đơn, giấy tờ, website để cho thấy doanh nghiệp có trụ sở, có thể tới, lui. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp hoạt động dài hạn, bài bản thì suy nghĩ của họ sẽ khác. 

Tầm quan trọng của tên địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp?

Để hoạt động lâu dài công ty cần một địa chỉ đăng ký kinh doanh tốt

Họ cần nhiều hơn ở một địa chỉ đăng ký kinh doanh. Địa chỉ họ sử dụng cần phải:

  • Ở vị trí đắc địa.
  • Tên địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, không bị viết tắt trên giấy tờ, hóa đơn.
  • Địa chỉ dễ tìm, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng.
  • Địa chỉ thuộc một khu kinh tế lớn, phát triển.
  • Và địa chỉ hợp pháp không có vấn đề gì với pháp luật.

Bởi vì khi sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp như thế này công ty của họ sẽ được lợi ở rất nhiều thứ:

Công ty ở vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng, các hội nhóm doanh nghiệp, khu trung tâm thương mại, ngân hàng. Đồng thời từ công ty di chuyển đến các vị trí khác cũng dễ dàng hơn. Trong  trường hợp khách hàng có nhu cầu đến thăm công ty họ cũng không ngần ngại mà vui vẻ đến.

Tên địa chỉ công ty ngắn gọn dễ nhớ gạt bỏ được sự khó chịu của khách hàng khi họ hỏi đến địa chỉ công ty. Đồng thời tăng thêm sự ghi nhớ của họ với địa chỉ đó (Đôi khi có nhiều khách hàng họ không nhớ tên công ty, nhưng họ có thể hình dung qua sự ghi nhớ địa chỉ công ty).

Hơn tất cả khi sở hữu văn địa chỉ đăng ký kinh doanh ở vị trí đẹp, sự tự tin của những ông chủ cũng tăng lên. Họ thoải mái nói địa chỉ công ty mình với khách hàng, đối tác. Họ tự tin công ty mình đang có vị trí tốt có thể thu hút khách hàng, vươn ra thị trường lớn. Và đó là lý do thành công đến với họ nhanh hơn?

Tầm quan trọng của tên địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp?

Khi sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh ở vị trí đẹp, sự tự tin của những ông chủ cũng tăng lên

Làm sao để có được địa chỉ đăng ký kinh doanh tốt khi doanh nghiệp của bạn ít vốn?

Mong ước có một địa chỉ để đăng kí kinh doanh đắc địa là một chuyện nhưng việc các doanh nghiệp mới, nhỏ muốn sở hữu những địa chỉ này là chuyện khác. Bởi hầu hết những địa chỉ này đều khan hiếm, đắt đỏ và có rất nhiều công ty nhòm ngó. 

Vậy, cơ hội nào cho các doanh nghiệp này?

Nếu không tự mình thuê được một chỗ tốt, các công ty có thể cùng nhau chia sẻ một địa chỉ. Đây là biện pháp sử dụng văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh. Có nghĩa là: Trên một địa chỉ, các công ty ký hợp đồng thuê văn phòng ảo để được sử dụng địa chỉ đó đăng ký kinh doanh, được đặt logo công ty trong tòa nhà tọa lạc trên địa chỉ đó. Và được sử dụng thêm tiếp tân cùng với những dịch vụ hỗ trợ khác của bên cung cấp dịch vụ. Dịch vụ văn phòng ảo tương đối rẻ, chỉ chưa đến 400 ngàn đồng một tháng.

Tầm quan trọng của tên địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp?

Văn phòng ảo giúp các công ty nhỏ sở hữu vị trí kinh doanh đẹp

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng loại hình văn phòng này để sở hữu cho mình một địa chỉ đẹp, ấn tượng, dễ nhớ. 

Củng cố thêm niềm tin: Hiện tại Luật Doanh Nghiệp không cấm việc sử dụng văn phòng ảo, đồng thời không cấm việc nhiều doanh nghiệp cùng đăng ký kinh doanh tại một địa điểm. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Thuê văn phòng ảo ở đâu?

OFFICE 168 chuyên cung cấp văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ quận 5. Tòa nhà văn phòng cao cấp ở vị trí trung tâm, gần nhiều công ty, ngân hàng, siêu thị lớn. OFFICE 168 ưu tiên hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, công ty khởi nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168