So sánh văn phòng chia sẻ và mô hình Coworking space.

Ngay nay, các startup ngày càng thành lập, phát triển mạnh mẽ, từ đó 2 cụm từ văn phòng chia sẻmô hình coworking space  được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm kiếm. Nhưng họ vẫn luôn cứ nhầm rằng mô hình coworking space và văn phòng chia sẻ là giống nhau. Nhưng thật ra hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Vậy nó khác nhau như thế nào, nó mang lại lợi ích gì? hãy cùng văn phòng chia sẻ tìm hiểu về 2 mô hình này nhé!

1.Về định nghĩa 

Câu trả lời chính xác nhất - So sánh văn phòng chia sẻ và mô hình Coworking space

Mô hình Coworking 

Dịch vụ Coworking space còn được gọi là không gian làm viêc chung là một môi trường làm việc găn kết, chia sẻ với nhau của nhiều người, nhiều ngành nghề khác nhau. Ở đây mọi người không ai quen biết ai. Họ đến làm việc một cách độc lập và trả phí cho những lần tới làm việc. Bên cạnh đó, họ có thể mong muốn tạo dựng sự tương tác lẫn nhau.

Câu trả lời chính xác nhất - So sánh văn phòng chia sẻ và mô hình Coworking space

Văn phòng chia sẻ

Dịch vụ văn phòng chia sẻ là nơi bạn tới thuê một địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh và bạn có thể làm việc chung với nhiều doanh nhân khác nhau trog một văn phòng. Nhưng tại đây bạn được hưởng đầy đủ các dịch vụ của một công ty như có lễ tân tiếp khách cho công ty bạn, có phòng họp, phòng tiếp khách, trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ hoạt động  kinh doanh cho bạn,… Mô hình này rất phù hợp cho những bạn mới thành lập, những nhóm startup dưới 10 người muốn tiết kiệm chi phí tối đa. 

2.Những đặc điểm nổi bật 

Coworking space mang tới một môi trường mang tính chất cộng đồng, xã hội. Nơi đây, các cá nhân có thể vừa làm việc độc lập vừa có thể giao lưu gặp gỡ nhau chia sẻ nhau, có thể tìm ra được nhiều nhân tài khởi nghiệp khác nhau. Để tìm kiếm các khách hàng hay các đối tác đầu tư tiềm năng thì đây là một nơi tuyệt vời dành cho các startup. 

Còn văn phòng chia sẻ cung cấp một nền tảng tiện ích giúp cho các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Văn phòng chia sẻ là một hệ thống văn phòng hoàn hảo cung cấp đầy đủ tiện ích như một văn phòng truyền thống khác. phòng họp, sảnh tiếp khách, lễ tân chuyên nghiệp… và các dịch vụ đi kèm như đăng ký kinh doanh, kế toán, tư vấn thuế hỗ trợ những khó khăn bước đầu của doanh nghiệp, tất cả góp phần tạo nên một bộ mặt chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 

3.Những tiện ích nó mang lại 

Tiết kiệm chi phí là một lợi ích tuyệt vời mà 2 loại văn phòng này mang lại. Vì thế nhiều công ty mới khởi nghiệp lựa chọn Coworking Space và Văn phòng chia sẻ là nơi đặt nền mống cho sự phát triển của mình. Đặt công ty tại 2 không gian làm việc này, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ với những công ty, thành viên khác những công cụ và không gian tiện ích mà nếu đầu tư riêng thì nó là một con số rất lớn: điều hòa, máy in, lễ tân, sảnh tiếp khách, phòng họp,…

Từ những lợi ích đó, không những công ty khởi nghiệp và cả những tổ chức hoạt động ổn định luôn ưu tiên lựa chọn đặt văn phòng ở 2 không gian trên. 

Coworking space: nơi tạo nguồn hứng khởi của bạn 

Văn phòng chia sẻ: cung cấp nơi làm việc chuyên nghiệp khoa học. 

OFFICE168 nơi cung cấp văn phòng chia sẻ uy tín 

 
Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168