Nơi làm việc lý tưởng dành cho người hay công tác tại TP.HCM

Bạn là doanh nhân từ nơi khác và phải thường xuyên đến TP. Hồ Chí Minh công tác. Sau những cuộc họp, bạn muốn tận dụng tối đa thời gian còn lại để hoàn thành công việc của mình. Nhưng nếu công ty bạn không có văn phòng chi nhánh tại đây thì việc tìm cho mình một nơi làm việc hiệu quả trong vài giờ là một thách thức không nhỏ.  Ý nghĩ đầu tiên là bạn sẽ tìm một góc trong quán café nhưng sự ồn ào và đông đúc tại đó sẽ không mang lại năng suất làm việc. Bạn cũng có thể làm việc tại phòng khách sạn, tuy yên tĩnh và tập trung nhưng lại không có các trang thiết bị khi bạn cần đến như máy fax, máy scan…

Nơi làm việc lý tưởng dành cho người hay công tác tại TP.HCM

Văn phòng chia sẻ là nơi tốt nhất để làm việc trong vài giờ 

Lúc này đây, các văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của bạn.

Văn phòng chia sẻ có nhiều loại không gian khác nhau. Bạn có thể chọn mô hình làm việc chung, ngồi cùng một bàn làm việc với các cá nhân khác để trao đổi học hỏi thêm kiến thức ngoài lĩnh vực của mình.

Một lựa chọn khác là mô hình bàn làm việc có vách ngăn. Bạn sẽ có được một không gian riêng tư, yên tĩnh để làm tất cả mọi việc hay nghỉ ngơi, thư giãn trong khoảng thời gian bạn cần.

Nơi làm việc lý tưởng dành cho người hay công tác tại TP.HCM

Bàn làm việc có vách ngăn phù hợp với những người yêu thích sự riêng tư

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ có nhiều loại khác nhau: hợp đồng theo năm, theo tháng, hoặc theo ngày, theo giờ. Và thuê theo giờ chính là mô hình có lợi nhất cho những người đi công tác như bạn.

Tiện lợi là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm được một văn phòng phù hợp với mình. Nên lưu ý 3 vấn đề bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn:

1.Tìm một văn phòng đáp ứng đúng nhu cầu:

Trước hết bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và tính chất công việc của mình để có thể lựa chọn một văn phòng phù hợp. Nếu là người chuyên làm việc qua điện thoại và có các thông tin bảo mật thì tốt nhất nên chọn những phòng riêng tư và yên tĩnh. Còn những người chuyên về nghệ thuật thì một không gian công cộng với nhiều cá thể khác nhau sẽ giúp khơi gợi sự sáng tạo và nguồn cảm hứng cho công việc của mình.

2.Tìm một địa điểm thuận tiện nhất:

Văn phòng phải nằm trong khu vực gần trụ sở của đối tác, gần trung tâm nơi diễn ra cuộc họp hay nằm trên các tuyến đường thuận tiện đi lại, không bị ùn tắc giao thông.

3.Tìm một không gian đầy đủ tiện ích:

Cần phải đảm bảo rằng văn phòng bạn thuê được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trong công việc. Mạng wifi kết nối nhanh và đảm bảo an toàn.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có được giải pháp cho nhu cầu sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi. Hệ thống văn phòng quận 5 sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp cùng nhiều loại hình văn phòng làm việc khác như: văn phòng ảo uy tín, văn phòng cho thuê cố định để có thể hỗ trợ tốt nhất cho thành công của bạn.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168