Những thói quen các nhà khởi nghiệp nên có!

Tiết kiệm

Đó là một thói quen mà các doanh nghiệp startup nên rèn luyện và đưa vào chiến lược kinh doanh tổng thể. Luôn có một khoản ngân sách lớn lẽ ra đã có thể được cắt giảm. Trong giai đoạn mới khởi nghiệp, nếu bạn nhìn thấy một cách nào đó để tiết giảm chi phí như việc sử dụng dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ, hãy áp dụng nó. Tiết kiệm càng nhiều, bạn càng giữ lại được nhiều tiền hơn.

Theo dõi tình hình kinh doanh

cho thue van phong quan 1

Thay vì cố gắng kiểm tra, theo dõi mọi chỉ số có liên quan đến công việc kinh doanh, sẽ tốt hơn nếu chỉ tập trung vào tình hình kinh doanh.và sử dụng văn phòng cho thuê. Việc theo dõi nó mỗi ngày nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng điều quan trọng là chúng ta đang rèn luyện một thói quen – thứ gần như bất biến và khó thay đổi theo thời gian.

Học hỏi từ đối thủ

cho thuê văn phòng trọn gói

Dù không thể biết tất cả bí mật của đối thủ, bạn vẫn có thể học hỏi một vài chiến thuật của họ và áp dụng vào công việc kinh doanh của riêng mình. Hãy bắt đầu ngày làm việc bằng cách xem điều gì đang diễn ra với một đối thủ thông qua các tin tức về họ. Bạn cũng có thể làm điều này tốt hơn bằng cách theo dõi các trang web tổng hợp tin tức. Biết càng nhiều về đối thủ, chiến lược kinh doanh của bạn càng hiệu quả hơn.

cho thue van phong gia re

Tin tưởng dùng người

Một trong những thói quen cơ bản giúp tạo ra nhiều thu nhập hơn cho bất kỳ doanh nghiệp cho thuê văn phòng trọn gói chính là biết cách ủy thác sử dụng nhân viên. Các ông chủ có xu hướng muốn tự mình làm mọi thứ vì nghĩ rằng không ai có thể làm tốt hơn họ. Cách tư duy này kiềm giữ doanh nghiệp khó thể tăng trưởng dài hạn, và gây tác động tiêu cực đến sức khỏe của doanh nhân. Tự ép mình làm việc quá tải cả ngày không phải là cách tốt nhất để chăm lo cho sức khỏe và sự phát triển doanh nghiệp. Hãy san sẻ trách nhiệm cho mọi người và tập trung vào những phần việc khác. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168