Nên thuê văn phòng làm việc ở đâu thuận tiện nhất?

Tùy theo đặc điểm công ty và khả năng tài chính của mình để doanh nghiệp có thể chọn địa điểm đặt văn phòng. Các phương án phổ biến ngày nay có thể kể đến như: làm việc  tại nhà riêng, thuê mặt bằng làm văn phòng, thuê chung cư hay sử dụng văn phòng cho thuê trong các tòa cao ốc lớn. Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin để các doanh nghiệp hiện đang đặt văn phòng tại nhà riêng, các căn hộ chung cư cân nhắc việc đặt trụ sở tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trong tương lai.

Ưu điểm nổi trội của văn phòng trong cao ốc so với các địa điểm còn lại chính là cơ sở hạ tầng hiện đại và được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp…

Nhưng liệu rằng việc bỏ ra chi phí thuê văn phòng cao hơn chỉ đơn thuần là doanh nghiệp đang tiêu dùng một loại dịch vụ cao cấp hơn?

Không chỉ đơn giản ở việc mang lại những dịch vụ tốt hơn mà việc đặt trụ sở tại các toà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích thiết thực khác như:

Có địa chỉ đẹp và hợp pháp để đăng ký giấy phép kinh doanh

Để tìm được một địa điểm đăng ký kinh doanh phù hợp với quy định pháp luật không phải là chuyện đơn giản. Chưa xét đến vấn đề không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để thuê được những địa chỉ mặt tiền dễ nhớ dễ tìm.

Nhưng khi thuê văn phòng trong cao ốc thì đó không còn là mối bận tâm bởi vì tất cả các cao ốc đều nằm trên những tuyến đường trọng yếu của các khu trung tâm kinh tế và hoạt động dưới sự cho phép của pháp luật. Với vị trí đắc địa như vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng có được cho mình một địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh đẹp và thuận tiện cho các hoạt động giao thương, gặp gỡ khách hàng trong tương lai.

Nên thuê văn phòng làm việc ở đâu cho thuận tiện nhất

Thuê văn phòng trong các cao ốc bạn sẽ có được vị trí đắc địa cho doanh nghiệp mình

Xây dựng hình ảnh – tạo dựng uy tín

Văn phòng là bộ mặt của một công ty. Vậy nên một văn phòng được thiết kế sang trọng với các trang thiết bị hiện đại được cung cấp sẵn sẽ là hình ảnh hoàn hảo trong mắt khách hàng. Đồng thời cũng làm cho khách hàng, đối tác tin hơn vào doanh nghiệp.

Rõ ràng việc đặt trụ sở tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao uy tín thương hiệu, nên tiền thuê văn phòng còn được xem là một khoản đầu tư cho thương hiệu.

Điều kiện làm việc tốt nhất

Do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí trên một mặt sàn cho nên hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, các lãnh đạo cấp trung và toàn bộ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nghiệp vụ bảo an của một tòa nhà luôn được đặt ở mức cao nhất nên sẽ rất khó khăn để xâm nhập trái phép vào các văn phòng. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho các thông tin bảo mật cũng như sự an toàn cho mỗi nhân viên để họ an tâm mà tập trung tốt nhất cho công việc của mình.

Hạn chế tối đa chi phí bỏ ra

Tất cả các văn phòng cho thuê đều được thiết kế hoàn chỉnh với các trang thiết bị phục vụ các nhu cầu công việc, giải trí, thư giản cho nhân viên.

Khi đó doanh nghiệp chỉ cần dọn vào và bắt đầu làm việc ngay mà không cần phải bỏ ra một lượng lớn thời gian và tiền bạc để xây dựng văn phòng như các loại hình khác.

Thêm nữa trong suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp có thể quản lý chi phí tốt hơn do các chi phí an ninh, vệ sinh, tiền điện điều hòa (với đa số các tòa nhà) đều đã bao gồm trong giá thuê. Doanh nghiệp không mất thời gian để thuê và kiểm soát chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện.

Nên thuê văn phòng làm việc ở đâu cho thuận tiện nhất

Các chi phí sẽ được quản lý dễ dàng và tiết kiệm nhất

Đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp

Một khi đồng ý ký kết hợp đồng thuê thì tất cả mọi quyền lợi của doanh nghiệp sẽ luôn được các chủ tòa nhà là những công ty cung cấp dịch vụ lớn đảm bảo và tuân thủ. Tình trạng xảy ra những thay đổi tùy tiện từ phía các cá nhân là chủ căn hộ chung cư, nhà riêng là điều không thể xảy ra.

Kết

Chung quy lại chi phí bỏ ra khi thuê một văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là một khoản chi phí để hưởng một dịch vụ tốt hơn, mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, một khoản đầu tư để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168