Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo quận 5 để lập công ty riêng

Thành lập công ty riêng không phải là việc bạn thuê một địa điểm sau đó bán một sản phẩm nào đó. Mọi công việc phải bắt đầu bằng một kế hoạch cụ thể, những bước đi chi tiết. 

Ngay lúc này bạn đã có văn phòng ảo quận 5 làm lợi thế bàn đạp. Bạn chỉ cần những hướng đi tiếp theo để có thể biến công ty trong mơ của mình thành sự thật.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Dưới đây là một số kinh nghiệm để thành lập công ty riêng được chia sẻ bởi những người thành công đi trước. Hãy tham khảo để nhanh chóng có công ty cho riêng mình.

1. Lên kế hoạch thực hiện

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo quận 5 để lập công ty riêng

Để bắt đầu một công ty của riêng mình bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Bản kế hoạch đó giải quyết các vấn đề như: ngân sách của bạn là bao nhiêu? Có thể huy động từ những đâu? Bạn có thể thuê bao nhiêu nhân viên?

Bạn sẽ làm việc ở đâu? Bạn có cần nhà đầu tư không? Thương hiệu của công ty?... Trả lời những câu hỏi này cho phép bạn điều hướng hoạt động ban đầu suôn sẻ cũng như tránh được rủi ro trên chặng đường phía trước.

2. Hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo quận 5 để lập công ty riêng

Sau khi hoàn tất thủ tục xin giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu bạn cần hoàn thiện thêm các thủ tục như: đăng bố cáo thành lập mới doanh nghiêp, khai thuế ban đầu ở cơ quan thuế, nộp thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, hoàn tất thủ tục đạt in hóa đơn, báo cáo sổ sách kế toán hàng quý….

Việc hoàn thiện các loại thủ tục này giúp bạn nhanh chóng có một công ty hợp pháp để đi vào hoạt động. 

Hiện tại trong gói dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ quận 5 của OFFICE 168 có thêm gói hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

3. Tạo một thương hiệu

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo quận 5 để lập công ty riêng

Bạn cần có một logo, những hình ảnh nhận diện thương hiệu để quảng bá sản phẩm, công ty của mình cho khách hàng. Từ đó, sơ khai giúp khách hàng biết được sự xuất hiện của sản phẩm, công ty bạn trên thị trường để họ quan tâm và mua hàng.

4. Marketting online

Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo quận 5 để lập công ty riêng

Những năm gần đây marketing online là một phương pháp quảng bá thông minh, được ứng dụng nhiều. Đây là một cách tiếp thị hiệu quả liên quan đến việc quảng cáo một doanh nghiệp, trang web hoặc sản phẩm trên internet. 

Có nhiều cách khác nhau để làm marketing trực tuyến với chi phí thấp hơn tiếp thị truyền thống, dễ triển khai và có độ phủ rộng hơn. 

Để thực hiện được marketing online bạn cần một kế hoạch marketing rõ ràng, chi tiết.

Bạn cần:

  • Chọn được kênh marketing phù hợp với doanh nghiệp của mình: website, mạng xã hội…. Hay cụ thể hơn là: SEO, google ads, facebook ads….
  • Thấu hiểu sự hoạt động của các kênh marketing online.
  • Tạo ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả.
  • Chạy quảng cáo, đo lường kết quả và tối ưu.

Trong thời kì đầu nếu bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về kênh marketing này, hãy tìm một đơn vị hỗ trợ để họ giúp bạn hiểu rõ mọi vấn đề. Bước đầu tiếp cận khách hàng và tạo ra những đơn hàng đầu tiên. Sau đó bạn có thể từ từ học và tự làm cho mình hoặc thuê nhân viên chuyên quản lý công việc đó.

OFFICE 168 có hỗ trợ khách hàng về mảng marketing online trong điều kiện khách hàng cần. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn kỹ hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm để thành lập công ty riêng. Rất mong những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để nhanh chóng có công ty của riêng mình. 

Đọc thêm các bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức khác.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168