Kết hợp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ quận 5 như thế nào cho hiệu quả?

Đi từ nhu cầu thực tế?

Việc nhận được quá nhiều lợi ích từ sử dụng văn phòng ảo quận 5 khiến các công ty quên luôn việc thuê riêng một văn phòng cố định. Họ bắt đầu nghĩ đến việc phát triển mô hình công ty dựa trên việc phát triển các văn phòng ảo đại diện ở khắp mọi nơi.

Kết hợp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ quận 5 như thế nào cho hiệu quả?

Rất nhiều công ty phát triển theo hướng sở hữu nhiều văn phòng ảo

Tuy nhiên trong quá trình phát triển đó các công ty gặp phải vấn đề về chỗ làm việc cố định. Bởi văn phòng ảo chỉ cho họ địa chỉ đăng ký kinh doanh nhưng không cung cấp chỗ ngồi làm việc cho họ, bắt buộc họ phải tìm một chỗ làm khác xa hơn. Chỗ làm xa văn phòng đại diện tiêu tốn rất nhiều thời gian di chuyển của công ty, khiến họ gặp khó khăn trong vấn đề quản lý và tiếp khách. Vì thế, các công ty này bắt đầu nảy ra yêu cầu có chỗ ngồi làm việc ngay tại nơi mình đăng ký kinh doanh. Và họ sử dụng thêm dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 5 giá rẻ.

Văn phòng chia sẻ quận 5 cung cấp cho các công ty chỗ ngồi làm việc ngay tại tòa nhà văn phòng ảo. Cung cấp cho họ phòng họp gặp gỡ khách hàng và thương thảo. Sự kết hợp hai dịch vụ này khiến doanh nghiệp đồng nhất và chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó mà nhanh chóng giảm bớt sự chông chênh về khoảng cách giữa chỗ làm thực tế và văn phòng đại diện.

Kết hợp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ quận 5 như thế nào cho hiệu quả?

Văn phòng chia sẻ quận 5 cung cấp cho các công ty chỗ ngồi làm việc ngay tại tòa nhà văn phòng ảo

Làm sao để kết hợp được cả văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ một cách hiệu quả?

Khi kết hợp sử dụng 2 loại văn phòng rồi thì lại có một câu hỏi đặt ra là: Làm sao để kết hợp được cả văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ một cách hiệu quả? Vì trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ, thời gian họ ra bên ngoài làm việc nhiều hơn ở trong văn phòng. Nếu thuê văn phòng chia sẻ theo thàng thì phần lớn thời gian chỗ ngồi của họ sẽ bị bỏ trống.

Một số công ty đã nghĩ ra cách giải quyết vấn đề này như sau:

-Thuê số chỗ ngồi chia sẻ ít hơn số nhân viên công ty có

Kết hợp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ quận 5 như thế nào cho hiệu quả?

Ví dụ: một công ty có 5 nhân viên nhưng họ chỉ thuê 1, 2 chỗ ngồi chia sẻ. Những chỗ này để dùng cho nhân viên nếu họ muốn đến văn phòng làm việc, viết báo cáo hoặc là trực, chờ tiếp khách. Thuê ít chỗ ngồi sẽ tiết kiệm được chi phí, đồng thời không lãng phí văn phòng sử dụng.

-Thuê chỗ ngồi chia sẻ thay vì văn phòng cố định

Thường các công ty hay lựa chọn thuê văn phòng cố định để có không gian riêng cho nhân viên làm việc. Đồng thời tiện cho việc trao đổi, họp hành… Nhưng để tiết kiệm chi phí thì một số công ty sẽ chọn thuê chỗ ngồi chia sẻ thay vì thuê văn phòng. Vì giá thuê chỗ ngồi chia sẻ thấp hơn so với văn phòn cố định. Hơn thế, khi thuê văn phòng cố định, ký hợp đồng theo quý, công ty lúc nào cũng phải trả một khoản tiền cố định còn nếu thuê chỗ ngồi thì khi không cần thiết công ty có thể giảm bớt chỗ ngồi để tiết kiệm chi phí.

- Thuê văn phòng cố định nếu làm việc tại văn phòng thường xuyên

Kết hợp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ quận 5 như thế nào cho hiệu quả?

Ngược lại với những công ty thuê chỗ ngồi chia sẻ, một số công ty chọn thuê văn phòng cố định vì thời gian làm việc tại văn phòng của họ nhiều hơn. Trên thực tế giá chỗ ngồi chia sẻ thấp hơn so với văn phòng cố định. Nhưng nếu thuê nhiều chỗ ngồi một lúc thì chi phí sẽ cao hơn. Thêm nữa, thuê chỗ ngồi chia sẻ đồng nghĩa với việc không gian cũng phải chia sẻ, công ty không thể tạo được văn hóa riêng.

Sử dụng kết hợp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ đang là xu hướng phát triển được nhiều công ty áp dụng. Mô hình này trong tương lai sẽ được nhân rộng và trở thành trào lưu. 

Gửi tới bạn đọc: Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển công ty của mình theo hướng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ thì hãy làm ngay, bởi là người đi đầu luôn luôn có lợi thế. 

Xem thêm các bài viết khác trên website để hiểu hơn về văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và các dịch vụ đi kèm.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168