Hiện tại, vẫn chưa có văn phòng chia sẻ quận 6

Cùng với sự phát triển của loại hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ cũng đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Dịch vụ thu hút sự chú ý của khách hàng ở khắp mọi nơi. Họ quan tâm, mong chờ và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ mọi nơi.

  • Những người khởi nghiệp sử dụng văn phòng chia sẻ để dễ dàng sở hữu văn phòng làm việc trọng với chi phí tiết kiệm.
  • Công ty nhỏ vừa tiết kiệm chi phí, vừa nâng tầm chuyên nghiệp của mình với dịch vụ văn phòng chia sẻ.
  • Nhóm phát kiến thị trường của công ty dùng văn phòng chia sẻ để dễ dàng di chuyển, tiện cho việc nghiên cứu của mình.
  • Những cá nhân kinh doanh thích văn phòng chia sẻ bởi nó giúp họ loại bỏ những lười biếng, mất tập trung, đưa họ vào khuôn khổ và làm việc chăm chỉ hơn.

Và còn rất nhiều kiểu khách hàng khác.

Lý tưởng là thế, nhiều người quan tâm là thế những loại hình văn phòng chia sẻ hiện tại có một hạn chế lớn đó là: văn phòng chia sẻ chỉ tập trung ở một số quận phát triển mà không có ở khắp mọi nơi. Vì thế rất nhiều khách hàng muốn sử dụng văn phòng chia sẻ ở gần nơi ở của mình đều không thể thỏa mãn nhu cầu.

Hiện tại, vẫn chưa có văn phòng chia sẻ quận 6

Văn phòng chia sẻ hiện tại không có ở nhiều nơi

Cụ thể khi xét ở riêng địa điểm quận 6. Những người sống ở quận 6, họ không thể thuê văn phòng chia sẻ ở quận 6, bởi hiện tại chưa có doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 6.

Một người kinh doanh tự do ở quận 6 chia sẻ: Mình đang phát triển mảng cung cấp phần mềm học tiếng Anh và rất cần một văn phòng làm việc ổn một chút để làm việc và gặp gỡ khách hàng. Vì làm việc ở nhà mình bị phân tâm nhiều quá, quán cafe thì họ không cho ngồi lâu nếu chỉ uống một ly nước, còn dùng hết 3 bữa tại quán thì mình không đủ kinh phí để chi trả. Mình đã nghiên cứu rất nhiều và thấy loại hình văn phòng chia sẻ là phù hợp hơn cả. Tuy nhiên, hiện tại không có văn phòng chia sẻ ở quận 6 nơi mình sinh sống. Mình chỉ thấy có văn phòng chia sẻ ở quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh. Nói chung là toàn quận xa. Đi làm xa mình rất ngại, nên đang vô cùng phân vân.

Giống như nhân vật nói ở trên, có rất nhiều người sống và làm việc ở quận 6 mong muốn được làm việc trong văn phòng chia sẻ gần nhà mình. 

Văn phòng chia sẻ quận 6, sử dụng văn phòng chia sẻ ở đâu gần và tiện nhất?

Cơ chế phát triển văn phòng chia sẻ của các nhà cung cấp

Văn phòng chia sẻ là loại hình phát triển dựa trên nhu cầu được làm việc tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh của khách hàng sử dụng văn phòng ảo. Vì thế, thường loại hình văn phòng này sẽ phát triển theo mô hình của văn phòng ảo.

Hiện tại, các doanh nghiệp chỉ phát triển văn phòng ảo ở những quận phát triển như: quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận… Vì những nơi này tập trung nhiều doanh nghiệp, là nơi mà nhiều người kinh doanh muốn hướng đến và khởi nghiệp. Và là nơi có nhiều nhu cầu sử dụng văn phòng để làm việc hơn cả.

Hiện tại, vẫn chưa có văn phòng chia sẻ quận 6
Văn phòng chia sẻ chỉ tập trung ở những quận huyện có kinh tế phát triển

Đồng thời khi đứng trên quan điểm của khách hàng: Họ thà bỏ một khoản tiền rất lớn để có một văn phòng cho thuê ở quận trung tâm còn hơn là bỏ ít tiền mà thuê được văn phòng ở nơi tồn tại ít sự phát triển. Với họ ở thời điểm hiện tại: Việc có được một giải pháp văn phòng tiết kiệm chi phí là vô cùng đáng quý. Họ sẽ sẵn sàng sử dụng với mọi điều kiện. Hiểu được điều này nên các nhà cung cấp không thể mạo hiểm mà phát triển văn phòng chia sẻ ở các quận huyện chưa tiềm năng.

Dùng văn phòng chia sẻ ở đâu tiện cho khách hàng sống ở quận 6?

Không được sử dụng văn phòng chia sẻ ngay tại quận 6 không đồng nghĩa với việc khách hàng phải tiếp tục duy trì không gian làm việc như trước kia. Vẫn còn có những giải pháp văn phòng chia sẻ khác phù hợp hơn.

Tin vui cho những khách hàng đang sinh sống ở quận 6: Hiện tại OFFICE 168 đang cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 5. Văn phòng được đặt tại cao ốc Đại Thanh Bình, trên đường Nguyễn Trãi, quận 5. Một trong những vị trí trung tâm của quận, nơi tập trung nhiều tòa nhà lớn, là khu phố kinh doanh đông đúc của người Hoa.

Hiện tại, vẫn chưa có văn phòng chia sẻ quận 6

OFFICE 168 doanh nghiệp đầu tiên, duy nhất cung cấp văn phòng chia sẻ ở quận 5

Làm việc ở văn phòng chia sẻ này, bạn sẽ không phải đi quá xa (quận 5 gần quận 6), được trải nghiệm dịch vụ văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp với chi phí rẻ. Quan trọng hơn cả là thỏa mãn mong muốn của mình.

Một chút thông tin cơ bản về văn phòng chia sẻ quận 5 của OFFICE 168:

OFFICE 168 xây dựng với hệ thống văn phòng mở. Không gian văn phòng rộng lớn 250m2. Có hai loại hình văn phòng cho khách hàng lựa chọn là văn phòng chia sẻ cố định và văn phòng chia sẻ không cố định. Mỗi văn phòng đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ đựng đồ, đường điện, internet. Trên mặt bàn có vách kính ngăn tạo sự riêng biệt cho từng chỗ ngồi. Có thêm cây xanh để văn phòng thêm tươi mới, dễ chịu hơn.

Trong không gian chung có máy photo, máy in cho mọi người sử dụng. Có khu vực giải trí, khu vực cafe, nước… luôn sẵn sàng phục vụ, giúp mọi người xua tan căng thẳng khi làm việc.

Cuối cùng là khu vực tiếp tân hỗ trợ mọi vấn đề về: tiếp khách, nhận chuyển điện thoại, thư tín…. 

Sử dụng văn phòng chia sẻ quận 5 của OFFICE 168 khách hàng thuê một chỗ ngồi mà được sử dụng cả không gian. Hoàn toàn thoải mái về tinh thần, rảnh tay về chi phí.

Liên hệ với OFFICE 168 ngay khi bạn có nhu cầu!

Bật mí: Văn phòng OFFICE 168 tập trung rất nhiều giám đốc, cá nhân kinh doanh… những con người vui tính và thân thiện. Bạn sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tốt nếu làm việc ở đây.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168