Cách phân biệt môi giới và nhân viên kinh doanh của văn phòng cho thuê quận 5

Cách phân biệt môi giới và nhân viên kinh doanh của văn phòng cho thuê quận 5

Trong thị trường bất động sản, nhất là thị trường văn phòng cho thuê quận 5, thông thường những người môi giới văn phòng và những nhân viên kinh doanh của đơn vị văn phòng (sale) đều có những điểm tương đồng. Ví dụ như họ đều là những người giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng cũng như đơn vị cho thuê có cơ hội gặp nhau và hợp tác với nhau.

Cách phân biệt môi giới và nhân viên kinh doanh của văn phòng cho thuê quận 5

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều sự khác biệt giữa những người môi giới và nhân viên kinh doanh của một đơn vị bất động sản ở một số đặt điểm sau đây:

  • Người môi giới chỉ cần có càng nhiều thông tin của khách hàng càng tốt (có thể là thông tin thô chưa qua xử lý), trong khi sale phải thu thập, xử lý thông tin từ khách hàng trước, sau đó tư vấn cho khách hàng những mô hình văn phòng phù hợp với khách hàng. Một nhân viên sale chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng đúng loại mô hình mà khách hàng cần chứ không để khách hàng bối rối với những loại mô hình văn phòng.
  • Các nhân viên kinh doanh là người chịu trách nhiện cho từng vị khách hàng của mình, từ tư vấn, hỗ trợ, kí hợp đồng đến việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng văn phòng hoàn toàn đều là công việc của các nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp. Ngược lại, khác với các nhân viên kinh doanh các môi giới bất động sản chỉ là những cá nhân giới thiệu văn phòng và cố gắng làm cho khách hàng thuê văn phòng đó và không có trách nhiệm hỗ trợ khách sau khi thuê...
  • Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp sử dụng môi giới để tìm kiếm cho mình một văn phòng thì doanh nghiệp đó sẽ mất một khoản chi phí không cần thiết cho môi giới, trong khi đối với các nhân viên kinh doanh thì không những bạn không tốn bất kỳ chi phí không cần thiết nào mà bạn còn được hỗ trợ tốt nhất về mặt tư vấn.
  • Doanh nghiệp thông minh sẽ tìm đến những địa chỉ văn phòng uy tín cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất thay vì chọn những môi giới nhà đất không chuyên nghiệp để tìm văn phòng.

Cách phân biệt môi giới và nhân viên kinh doanh của văn phòng cho thuê quận 5

Nhìn chung, nhân viên kinh doanh và môi giới đều có những ưu và nhược điểm của nó, tuy nhiên nếu bạn và một doanh nghiệp và đang tìm một văn phòng cho thuê chuyên nghiệp quận 5 thì bạn nên tìm đến những nhân viên kinh doanh ngay tại các đơn vị cho thuê văn phòng như OFFICE168 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168