8 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn văn phòng chia sẻ

Trong thời đại của công việc hiện nay thì văn phòng gần như là ngôi nhà thứ hai. Thời gian mỗi người ở văn phòng trung bình khoảng 10 tiếng mỗi ngày. Vậy nên việc chọn lựa một môi trường làm việc đồng hành cùng chúng ta không phải là việc đơn giản và cần cân nhắc các yếu tố một cách kỹ càng.

Tiện nghi của văn phòng:

Hầu hết các văn phòng đều đã được trang bị đầy đủ các nội thất cùng thiết bị làm việc cơ bản như: bàn ghế, tủ đựng đồ, máy in, máy photocopy…trong  quá trình làm việc hàng ngày. Nhưng trong những trường hợp cần thiết, khi được yêu cầu thêm các trang thiết bị khác như: phòng họp, fax, điện thoại riêng, máy chiếu…thì công ty cho thuê phải đảm bảo sẵn sàng cung cấp được. Thêm vào đó, đối với các văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp còn phải có thêm những tiện ích miễn phí phục vụ nhu cầu thư giãn của nhân viên như: máy nước nóng lạnh, café, trà, tủ sách…

8 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ với thiết kế hiện đại và đầy đủ trang thiết bị

Môi trường làm việc:

Điều quan trọng một văn phòng nhất thiết phải có chính là không gian được thiết kế chuyên nghiệp và đầy sáng tạo. Điều này góp phần tạo nên hứng khởi làm việc và khơi gợi ý tưởng. Thêm vào đó, một văn phòng với các đồng nghiệp thân thiện cởi mở sẽ là liều thuốc hữu hiệu làm giảm bớt căng thẳng trong công việc hàng ngày.

Tốc độ internet:

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, tất cả mọi hoạt động như: thư tín, thông tin, trao đổi công việc…đều phải dùng internet. Một hệ thống mạng chậm chạp sẽ tốn thời gian tìm kiếm, trì trệ việc gửi nhận tài liệu…Vậy nên tốc độ internet cũng là một trong những yếu tố tác động đến năng suất làm việc hàng ngày. Đừng chủ quan mà bỏ qua yếu tố tưởng chừng nhỏ nhặt này.

8 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn văn phòng chia sẻ

Ngày nay nhiều hoạt động công việc phụ thuộc vào internet

An ninh:

Một không gian an toàn để làm việc qua đêm, một môi trường được bảo mật tối đa các thông tin, phương tiện và tư trang cá nhân được đảm bảo an toàn…là hết sức quan trọng. Điều này sẽ tạo nên tâm lý thoải mái, an tâm và có thể chuyên tâm hết sức vào công việc.

Thời gian:

Đây là tiêu chí nhất định phải lưu tâm đối với những người có nhu cầu tăng ca hay có thói quen làm việc qua đêm. Tìm hiểu kỹ giờ giấc hoạt động của văn phòng để có thể chủ động  lập kế hoạch thời gian hiệu quả và linh hoạt nhất cho mình.

8 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn văn phòng chia sẻ

Hãy chủ động quản lý thời gian để làm việc hiệu quả nhất

Vị trí của văn phòng:

Ngoài các yếu tố gần nhà, đường xá thuận tiện di chuyển thì các tiện ích nằm xung quanh văn phòng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Một quán ăn ngon chỉ cần vài bước là đến vào giờ ăn trưa, một cửa hàng tiện ích với đầy đủ các vật dụng cần thiết nằm đối diện  hay một phòng gym nằm cạnh bên công ty để tập luyện sau mỗi giờ tan tầm…Đừng xem thường,  trong tương lai lâu dài, tất cả những yếu tố đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản thời gian và sức lực đáng kể.

Chi phí phát sinh:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã hỏi kỹ càng và nắm rõ tất cả các chi phí trong suốt quá trình sử dụng như: in ấn, điện nước, bảo an, vệ sinh…trước khi quyết định thuê để đảm bảo không phải mất quá nhiều tiền cho các chi phí ẩn này.

8 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn văn phòng chia sẻ

Đừng để những chi phí phát sinh ngoài dự kiến làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc

 

Chất lượng dịch vụ:

Với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của các doanh nghiệp, thì số lượng các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê mở ra cũng gia tăng đáng kể. Vậy nên các doanh nghiệp phải thật sáng suốt khi quyết định lựa chọn một nhà cung cấp làm bạn đồng hành cùng mình. Không chỉ quan tâm đến mức giá thuê hợp lý mà các ưu đãi tiện ích kèm theo và cả cách thức phục vụ, hỗ trợ của nhân viên công ty trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hãy tham khảo từ bạn bè, các nguồn tin để có thể chọn đúng nơi uy tín và chuyên nghiệp để cùng gắn bó trong tương lai lâu dài. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 - Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa
Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911 - 917, Nguyễn Trãi,
Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Queen Building - 49 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168