5 công ty phù hợp sử dụng văn phòng chia sẻ

1.Công ty khởi nghiệp

5 công ty phù hợp sử dụng văn phòng chia sẻ

Những công ty khởi nghiệp dường như là loại công ty phù hợp nhất với văn phòng chia sẻ. Bởi văn phòng chia sẻ giúp họ có trụ sở, địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp và nhận được nhiều tiện ích văn phòng mà không phải mất quá nhiều chi phí. 

2.Công ty nhỏ dưới 6 người

5 công ty phù hợp sử dụng văn phòng chia sẻ

Những công ty nhỏ dưới 6 người sẽ không bị lãng phí chi phí sử dụng văn phòng vì họ chỉ cần phải trả phần diện tích mình sử dụng. Sẽ không có bất kì khoảng trống dư thừa nào trong văn phòng của họ.

3.Đại diện nghiên cứu thị trường của các tập đoàn nước ngoài, công ty lớn Việt Nam

5 công ty phù hợp sử dụng văn phòng chia sẻ

Rất nhiều đại diện nghiên cứu thị trường của các tập đoàn nước ngoài, công ty lớn Việt Nam sử dụng văn phòng chia sẻ quận 1 để làm việc. Văn phòng chia sẻ giúp họ có một nơi làm việc đẹp, tiện nghi mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Thường một đội nghiên cứu thị trường tầm 3, 4 người sẽ thuê chung một văn phòng chia sẻ để được ngồi cạnh nhau, cùng nhau bàn luận và làm việc. 

4.Công ty 1 thành viên

Số lượng công ty một thành viên tại Việt Nam ngày một nhiều. Đại đa số họ sử dụng văn phòng cho thuê thay vì thuê riêng một văn phòng để làm việc. Văn phòng chia sẻ cho họ không gian làm việc chuyên nghiệp như một văn phòng công ty lớn, đồng thời giúp họ có được động lực vì nhìn thấy sự cố gắng của rất nhiều người giống mình.

5.Cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có công việc phải di chuyển nhiều

90% những người kinh doanh tại nhà sẽ chuyển ra ngoài làm việc sau một thời gian ở nhà và buồn chán. Bởi tâm lý chung, ở nhà sẽ không làm được việc, ở nhà sẽ dễ dàng lười biếng. Văn phòng chia sẻ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người này. Văn phòng chia sẻ giúp họ tránh khỏi nhàm chán, có thêm niềm tin và động lực để duy trì công việc.

Trên đây 5 doanh nghiệp phù hợp nhất với loại hình van phong chia se. Hầu hết họ đã sử dụng loại hình văn phòng này và khai thác rất tốt giá trị dịch vụ. Và trong tương lai không xa, với sự phát triển không ngừng của những tiện ích văn phòng chia sẻ thì chắc chắn dịch vụ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các doanh nghiệp.

Office 168 chuyên cung cấp các loại văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ... Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo Office 168 hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168