Văn phòng ảo tại TPHCM phù hợp với người mệnh Thổ

Văn phòng ảo tphcm đặt ở phương nam, được trang trí bởi các loại màu sắc như vàng hoặc màu đỏ… sẽ đặc biệt phù hợp với những người mệnh Thổ. Giúp họ nhanh chóng làm ăn phát đạt.

Xét trên thực tế thì văn phòng ảo không cung cấp chỗ ngồi làm việc cho chủ sở hữu, loại hình văn phòng này chỉ là văn phòng đại diện với những vai trò như: địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa điểm nhận thư tín, hóa đơn và địa điểm gặp gỡ khách hàng khi cần thiết.

Tuy nhiên, với một số người quan tâm đến tín ngưỡng thì việc thue van phong ao tai tphcm hợp với phong thủy của họ là vô cùng quan trọng. Bởi dù sao thì chọn được địa điểm tốt hợp hướng, hợp tuổi, văn phòng đại diện thiết kế đúng màu cũng sẽ rất tốt cho công việc làm ăn của họ. Hơn thế trong suốt quá trình sử dụng văn phòng họ vẫn phải đến đây để gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng. 

Bật mí: Theo quan niệm truyền từ lâu đời hợp đồng ký ở những nơi có phong thủy tốt sẽ luôn thuận lợi và cho lợi nhuận cao.

Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, OFFICE168 đã đặc biệt, tìm kiếm và thiết kế hệ thống văn phòng ảo của mình để phù hợp nhiều hơn với những người mệnh thổ. Chúng tôi không sử dụng van phong ao phu nhuan, văn phòng ảo Bình Thạnh mà chọn quận 1, quận 5 vì những nơi này có hướng, có long mạch hợp với người mệnh Thổ hơn.

Hãy cùng điểm qua những điểm phù hợp với những người mệnh thổ ở văn phòng của chúng tôi dưới đây.

1. Hướng văn phòng là hướng Nam phù hợp với hướng người mệnh thổ

Tòa nhà văn phòng ảo OFFICE168 cung cấp Cao Ốc Đại Thanh Bình nằm ở hướng nam, nơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa giúp người mệnh thổ phát triển mạnh mẽ. Do đó những người sở hữu văn phòng ảo ở đây sẽ nhận được những tinh hoa này và thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Văn phòng ảo tại TPHCM phù hợp với người mệnh Thổ

Tòa nhà văn phòng có cửa hướng Nam, hướng tài lộc của người mệnh thổ

2. Văn phòng có nhiều màu đỏ, màu vàng phù hợp với người mệnh thổ

Theo thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp hơn với màu vàng hoặc màu đỏ. Do đó nếu văn phòng của người mệnh thổ chứa những màu sắc này nhiều hơn sẽ tốt cho vận mệnh của họ.

Hiện tại văn phòng của OFFICE168 trang trí văn phòng theo hướng trẻ trung, tươi mới để phù hợp với những người trẻ năng động. Vì thế trong văn phòng có khó nhiều màu sáng: đỏ, cam, vàng, trắng… Đây là những màu khá hợp với người mệnh thổ.

Đặc biệt những màu này có nhiều hơn ở khu vực phòng họp, phòng tiếp khách số lượng vật dụng có màu này khá niều nên nơi đây sẽ là không gian lý tưởng để người mình thổ gặp gỡ và ký kết hợp đồng với khách hàng của họ. Mọi thương vụ trao đổi, ký kết hợp đồng cũng vì thế mà diễn ra suôn sẻ hơn. 

Văn phòng ảo tại TPHCM phù hợp với người mệnh Thổ

Khu vực phòng khách, phòng họp tại OFFICE168 có nhiều màu đỏ rất phù hợp với người mệnh thổ

Trên đây là một số những điểm cơ bản của văn phòng ảo tại OFFICE168 phù hợp với những người mệnh Thổ. Và sẽ còn rất nhiều điểm nho nhỏ khác bạn sẽ tìm thấy ở ngay tại văn phòng chúng tôi nếu đến đây thăm quan một lần.

Mách nhỏ: Nếu bạn mệnh thổ bạn sẽ thấy thích ngay văn phòng của chúng tôi ngay khi bước chân vào khảo sát văn phòng. Vì thế, đừng chần chừ mà liên hệ với dịch vụ cho thue van phong ao tai tphcm của OFFICE168 ngay bây giờ.

Khi bạn cần tham khảo thêm thông tin, theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY