Văn phòng tiết kiệm

Văn phòng tiết kiệm là một loại hình mới mang lại nhiều lợi ích cho các hộ kinh doanh, nhất là những cá nhân, doanh nghiệp mới bước vào nghề với số vốn đầu tư đang còn hạn hẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mới này nhé.

van phong tiet kiem

Văn phòng tiết kiệm - xu hướng văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Văn phòng tiết kiệm là cụm từ xuất hiện ngày càng nhiều trong việc đầu tư kinh doanh hiện nay. Loại hình dịch vụ này có gì mới mẻ mà trở lên hot như vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé. 

Dịch vụ ăn phòng ảo cung cấp cho bạn một địa chỉ hợp pháp để đăng ký kinh doanh. Đồng thời bạn có thể sử dụng văn phòng sang trọng làm văn phòng giao dịch cho doanh nghiệp mình. Loại hình dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… hay những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia. Việc thuê văn phòng tiết kiệm vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp bạn làm nổi bật thương hiệu của công ty. 

Văn phòng tiết kiệm đem đến các tiện ích sang trọng chuyên nghiệp

van phong tiet kiem

Với mức chi phí chỉ khoảng 15 ngàn đồng cho một ngày là chi phí vô cùng rẻ so với việc thuê văn phòng và chi trả tiền thuê hàng tháng. Khi chọn loại hình dịch vụ này bạn nhận được rất nhiều tiện lợi như: 

- Được hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh với chi phí 0 đồng. Được sử dụng địa chỉ đắc địa để đăng ký giấy phép kinh doanh. Như vậy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm giấy tờ thủ tục. 

- Được sử dụng các tiện ích tại văn phòng hoàn toàn miễn phí như: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà, In, scan, photocopy miễn phí.

- Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác .

van phong tiet kiem

- Được sử dụng các phòng họp phòng đón tiếp đối tác sang trọng đầy đủ tiện nghi và vô cùng chuyên nghiệp giúp đối tác vô cùng hài lòng. 

- Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm một cách chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng và đối tác. Bạn không cần phải đến văn phòng thường xuyên vẫn có người giúp bạn quản lý các hoạt động của khách hàng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê văn phòng tiết kiệm chuyên nghiệp giá rẻ. Bạn đang có dự định kinh doanh sắp tới, bạn hãy lựa chọn dịch vụ này ngay nhé. văn phòng tiết kiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong bước đầu kinh doanh. 

Tin liên quan
Văn phòng giao dịch
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ - ĐẦU TƯ 168
Mã số thuế: 0314505643
Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
Cao Ốc Đại Thanh Bình Building, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Hotline: 0778 168 168 - 028 3888 3338
Email: sales@office168.vn

Đăng ký và báo giá chi tiết

0778 168 168