Xu hướng văn phòng hiện đại mới

Hiện nay, văn phòng ảo đang là cái tên nổi bật trong thị trường văn phòng cho thuê.

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, với giá cả phải chăng rất phù hợp cho các công ty khởi nghiệp. Văn phòng ảo đã dần trở thành một xu hướng mới trong giới kinh doanh.

Điều đặc biệt tiện lợi nhất của mô hình văn phòng này chính là không cần mất chi phí xây dựng hay trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị mà doanh nghiệp cũng sở hữu ngay một văn phòng đại diện chuyên nghiệp và hiện đại nhất nằm tại trung tâm thành phố.

Các doanh nghiệp cũng có thể làm việc ngay tại văn phòng ảo giá rẻ, chỉ cần thuê văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc theo ngày, tháng, sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu, linh hoạt và tiết kiệm tối đa.

Những đối tượng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

 

Những tiện nghi có sẵn tại văn phòng ảo luôn đáp ứng tốt nhu cầu làm việc hiệu quả của doanh nghiệp. Bao gồm: bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, nước uống, trà, cafe, wifi, sách báo,... được sử dụng miễn phí.

Khi không có nhân sự làm việc tại văn phòng ảo thì cũng đã có bộ phận tiếp tân lo việc tiếp đón khách hàng và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại, việc kinh doanh vẫn sẽ được hoạt động trơn tru.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp có số vốn hạn chế rất thích hợp với mô hình văn phòng ảo, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn tạo nên bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp thật chỉn chu và hoàn hảo. Hơn nữa khi có địa chỉ kinh doanh ở khu vực trung tâm thành phố, thì khách hàng sẽ dễ dàng đến công tác, giao dịch. Ấn tượng và uy tín của doanh nghiệp cũng được tăng cao.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói tại OFFICE 168.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY