Văn phòng ảo quận 1, bạn hưởng những tiện ích như thế nào?

Các doanh nghiệp nhỏ, startup đặt địa chỉ văn phòng ảo tại hệ thống văn phòng cho thuê tại trung tâm quận 1 sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ văn phòng với giá vô cùng phải chăng, chỉ với 13.000vnđ/ngày.

Văn phòng ảo thực chất là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn, là văn phòng đại diện của công ty bạn. Văn phòng ảo Việt Nam giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí. Là giải pháp mới cứu cánh cho các doanh nhân khởi nghiệp hay những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Không những tiết kiệm chi phí mà những dịch vụ đi kèm sẽ làm bạn phải bất ngờ.

Lễ tân ngoài đại sảnh

Thông thường đối với dịch vụ văn phòng ảo, nhân viên lễ tân của nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm trả lời thoại khi khách hàng của bạn gọi đến. Bằng cách thỏa thuận với nhà cung cấp bạn có thể sử dụng lễ tân của nhà cung cấp văn phòng như lễ tân của mình: trả lời điện thoại và tiếp nhận các bưu phẩm và ghi nhận các yêu cầu của khách hàng gọi đến cho bạn.

Lễ tân ngoài đại sảnh

Lễ tân ngoài đại sảnh

Chỗ ngồi làm việc

Khi đăng ký văn phòng ảo, mặc định các nhà cung cấp sẽ không đề cập đến chỗ ngồi làm việc. Tuy vậy bạn cũng nên thông báo trước với nhà cung cấp vì không thể nào biết trước được bạn có cần chỗ ngồi trong một thời gian ngắn khi thuê hay không. Đa số các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đều có thêm dịch vụ chỗ ngồi cố định, bạn có thể đàm phán với nhà cung cấp.

Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc

Sử dụng phòng họp khi cần 

Doanh nghiệp của bạn cần thiết phải có những buổi họp hoặc thỉnh thoảng bạn sẽ phải họp với đối tác khách hàng nhưng không thường xuyên. Như vậy nếu thuê phòng họp theo chu kỳ sẽ gây lãng phí vì có thể bạn không sử dụng hết phòng họp. Hãy thuê phòng họp theo nhu cầu khi cần thiết, các nhà cung cấp dịch vụ thông thường vẫn cho thuê phòng họp theo giờ.

Sử dụng phòng họp khi cần

Sử dụng phòng họp khi cần

Trang thiết bị văn phòng

Với dịch vụ văn phòng ảo quận 1 bạn không nhất thiết phải mua thêm các thiết bị sử dụng cho văn phòng, hãy khéo léo đề nghị với nhà cung cấp sử dụng chung với các thiết bị của nhà cung cấp. Có thể bạn sẽ phải bỏ ra một ít chi phí cho phần thuê thêm này nhưng sẽ không quá nhiều cho việc này.

Trang thiết bị văn phòng

Trang thiết bị văn phòng

Tại sao chọn văn phòng ảo cho thuê OFFICE168:

  • Sở hữu 2 tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 và Quận 5 với gói văn phòng ảo giá rẻ.
  • Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại của OFFICE168.
  • Đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, tận tình với khách hàng.
  • Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 5 bạn có cơ hội sở hữu địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện ở Quận 1.
  • Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ văn phòng ảo cho những doanh nghiệp thân thiết của OFFICE168
  • OFFICE168 luôn sát cánh, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như một người bạn đồng hành tận tâm. Bạn sẽ thưc sự an tâm khi sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo,cho thuê văn phòng tại quận 1 tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của bạn và đẩy mạnh việc kinh doanh của mình. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY