Văn phòng ảo mang lại lợi ích gì?

Văn phòng ảo đã là một khái niệm không còn xa lạ với giới startup tại Việt Nam, do nhiều ích lợi nó mang lại mà hiện nay ngày càng có nhiều công ty sử dụng loại hình này.

Văn phòng ảo - văn phòng 0m2 đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2006. Một số cuộc nghiên cứu và khảo sát cho thấy, thị trường cho thuê văn phòng ảo trong nước đang ngày một phát triển bởi chi phí hợp lý và ngày một chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là những lợi ích mà van phong ao quan 11 mang lại:

1. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Không cần phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng, hệ thống viễn thông, không trả tiền tiện ích; bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp.

2. Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh 

Với văn phòng cho thuê giá rẻ quận 5, bạn có một địa chỉ kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp.

van-phong-ao-mang-lai-loi-ich

3. Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin của dịch vụ văn phòng ảo xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi

4. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng 

Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. 

5. Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

Dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?

- Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.

- Các doanh nghiệp vừa và các startup vừa mới thành lập không có van phong ao quan 12 hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. HCM.

- Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.

- Các cá nhân hoặc đơn vị muốn khởi nghiệp mà tiềm lực tài chính chưa mạnh

- Và các cá nhân, các doanh nghiệp muốn có một văn phòng đại diện ngay trung tâm thành phố để xây dựng hình ảnh doanh nghiêp, tạo niềm tin với khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, OFFICE168 - Cho thuê VĂN PHÒNG ẢO tại TPHCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY