Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè TPHCM là dạng văn phòng không chỗ ngồi chỉ có địa chỉ đăng ký kinh doanh, vị trí đặt bảng hiệu, lễ tân, hỗ trợ nhận thư tín, nghe điện thoại….

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè là gì?

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè là văn phòng 0m2. Khách hàng sử dụng văn phòng ảo sẽ nhận được tất cả những giá trị như: địa chỉ để đăng kí kinh doanh, nơi đặt logo bảng hiệu, lễ tân, internet, hỗ trợ nhận thư tín 247,… nhưng không bao gồm chỗ ngồi.

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

Dịch vụ văn phòng ảo huyện Nhà Bè phù hợp với các doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty nhỏ, vừa, siêu nhỏ… và những đại diện nghiên cứu thị trường của các công ty đa quốc gia.

Giải thích lý do tại sao không nên thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè?

Thị trường văn phòng ảo đã phát triển ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng hầu hết các dịch vụ chỉ tập trung ở quận 1, quận 5 mà có rất ít ở huyện Nhà Bè. Tất cả đều vì những lý do sau đây. 

 • Huyện Nhà Bè nền kinh tế nghèo, chậm phát triển

Huyện Nhà Bè tập trung chủ yếu là người dân lao động vì thế nền kinh tế ở đây tương đối yếu. Hầu hết các doanh nghiệp đặt tại huyện Nhà Bè đều là doanh nghiệp nhỏ. Chọn văn phòng ảo huyện Nhà Bè không phải là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ… đang muốn vươn ra biển lớn. 

 • Thiếu chuyên nghiệp

Hầu hết các dịch vụ văn phòng ảo huyện Nhà Bè còn khác mới mẻ và thiếu chuyên nghiệp. Sự thiếu chuyên nghiệp thể hiện ở việc: Thiếu tiện ích cung cấp cho khách hàng, thiếu nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, thiếu sự hỗ trợ liên túc khi khách hàng cần đến… Và thiếu những nhân viên giỏi, nhiệt tình phụ vụ khách hàng. Bởi những người giỏi, chuyên nghiệp họ đã tìm đến các công ty lớn ở quận 1, quận 5 để cống hiến rồi.

 • Không tạo được sự tự tin lớn cho người làm chủ

Khách hàng thuê văn phòng ảo huyện Nhà Bè đều than phiền rằng họ vẫn thiếu tự tin khi làm việc với khách hàng. Việc sở hữu nguồn vốn nhỏ, doanh nghiệp nhỏ… đã khiến họ mất tự tin. Thêm cả một địa chỉ đăng kí kinh doanh ở nơi kém nổi tiếng… càng gia tăng sự mất tự tin của họ. Vì thiếu tự tin, nên họ rất khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng. 

 • Gây khó khăn trong việc mở rộng sau này

Nếu đi từ quận 1, quận 5 đến các quận khác thì dễ nhưng nếu đi ngược lại thì lại khó hơn rất nhiều. Bởi việc mở rộng đến những nơi trung tâm như một bậc thang dài vô tận mà các doanh nghiệp phải chuẩn bị rất nhiều, rất lâu mới có thể bước qua.

 • Xa trung tâm, gây cản trở cho việc đi lại

Huyện Nhà Bè khá xa so với trung tâm thành phố. Đường nhỏ, giao thông bất tiện khiến huyện Nhà Bè bị cản trở và không phải là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đặt địa bàn để kinh doanh. Văn phòng ảo huyện Nhà Bè không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nên thuê văn phòng ảo quận 1, quận 5?

Xuất hiện ở Việt Nam đã được 10 năm, văn phòng ảo ngày càng phổ biến mà được nhiều khách hàng yêu thích.

Văn phòng ảo thì có mặt ở hầu hết những nơi có kinh tế phát triển... Tuy nhiên, văn phòng ảo quận 1, quận 5 luôn được coi trọng hơn cả bởi vì những giá trị khác biệt mang lại:

 • Địa thế đẹp, đắt giá

Hầu hết các văn phòng ảo quận 5, quận 1 đều được đặt trong một toà nhà lớn, mặt tiền, đường lớn 2 chiều. Nhìn bề ngoài thôi đã vô cùng cao cấp, sang trọng. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo quận 1, quận 5 cũng vì thế mà trở lên cao cấp, đắt giá.

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

 • Mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng cho doanh nghiệp

Ngoài cung cấp vị trí đăng kí kinh doanh đẹp, văn phòng ảo quận 1 cung cấp đầy đủ các tiện ích khiến các doanh nghiệp trở nên sang trọng, chuyên nghiệp. 

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

Một số tiện ích khi sử dụng văn phòng ảo quận 1:

1. Đặt logo bảng công ty bên trong tòa nhà.

2. Đặt logo bảng công ty bên ngoài tòa nhà.

3. Đặt logo tại website của công ty cho thuê van phong ao o quan 1.

4. Đặt brochure công ty ở phòng tiếp tân.

5. Có Lễ tân tiếp khách.

6. Khu vục tiếp khách.

7. Nước uống (trà, coffee...).

8. Máy in, photo, scan.

9. Nhận và chuyển tiếp thư, bưu phẩm.

10. Chuyển Fax qua email.

11. Và nhiều lợi ích khác như : Chỗ ngồi linh hoạt, Phòng làm việc riêng cho giám đốc, Phòng làm việc riêng nhỏ ( 01 boss + 03 bàn nhân viên), phòng họp,…

 • Tự tin, khẳng định cái tôi của người làm chủ

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

Sở hữu địa chỉ văn phòng đẹp, trong một tòa nhà lớn… sẽ là lợi thế giúp những chủ doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ quên đi yếu điểm về vốn, quy mô doanh nghiệp của mình mà cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, đối tác. 

 • Tạo khởi đầu thuận lợi

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng với mức giá tiết kiệm – không cần cân nhắc, văn phòng ảo quận 1 tạo ra một bước đầu thuận lợi cho những nhà khởi nghiệp. Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, bước khởi đầu thuận lợi, tăng thêm động lực cho các doanh nghiệp làm những việc tiếp theo.

 • Tăng điều kiện mở rộng sau này

Văn phòng ảo huyện Nhà Bè

Phát triển theo nhu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng ảo quận 1 có thêm những dịch vụ phụ trợ bao gồm: dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê văn phòng… Các văn phòng cho thuê, văn phòng chia sẻ có thể có mặt ở khắp các quận… nhằm giảm chi phí cho doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ này, doanh nghiệp có thể mở rộng địa bàn ở bất kì nơi nào mình muốn mà vẫn luôn có địa chỉ đăng kí kinh doanh ở quận 1. 

Tại sao bạn nên thuê văn phòng ảo quận 1, quận 5 tại Office 168?

 • Sở hữu ngay địa chỉ văn phòng ở quận 1, trung tâm kinh tế đắt đỏ.
 • Sở hữu ngay vị trí đặt logo công ty ở vị trí trung tâm, thu hút mọi ánh nhìn.
 • Sở hữu khu tiếp khách sang trọng, chuyên nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm nhiệm vụ tiếp nhận: bưu phẩm, thư từ, điện thoại,… khách hàng.
 • Được sử dụng nước nóng, cafe, trà miễn phí.
 • Sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí.
 • Hỗ trợ in ấn, scan, fax theo gói dịch vụ giá rẻ.
 • Chỗ để xe rộng rãi, thuận tiện.
 • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, kết toán, tư vấn thuế và pháp lý.
 • Không chỉ cung cấp 1 dịch vụ văn phòng ảo uy tín, văn phòng ao chất lượng hay văn phòng ảo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp 1 sự "an cư lập nghiệp" cho doanh nghiệp mới và startup.

Liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 của Office 168:

Địa chỉ: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, quận 5.

Điện thoại: +84 1203.168.168

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY