Văn phòng ảo đáp ứng nhu cầu giới khởi nghiệp

Giới khởi nghiệp thường có ngân sách hạn chế, vì vậy để thuê được văn phòng đại diện cũng là một vấn đề nan giải. Làm sao để tiết kiệm được chi phí?

Chắc hẳn bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố để tiện cho việc giao dịch và đi lại đón tiếp khách hàng. Ngoài ra với địa chỉ dễ nhớ ngay mặt tiền thì sẽ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp hơn. 

Tuy nhiên, giá cả thuê văn phòng tại khu vực trung tâm khá cao, vì vậy các doanh nghiệp khởi nghiệp đã tìm đến dịch vụ van phong ao quan 10, đây thực sự là giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp bởi vì dịch vụ này chỉ cung cấp một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. Nếu như doanh nghiệp muốn làm việc ngay tại văn phòng ảo thì có thể thuê theo giờ, theo ngày với đầy đủ các tiện nghi của một văn phòng thực tế.

Những tiện ích cơ bản như: bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, wifi, nước uống, trà, cafe, sách báo được cung cấp đầy đủ tại văn phòng. Ngoài ra còn có sẵn bộ phận lễ tân giúp doanh nghiệp tiếp khách và giữ thông tin liên lạc, điện thoại, thư từ.

Van phong ao quan 11 giúp doanh nghiệp không còn lo lắng các vấn đề như tìm mặt bằng, xây dựng văn phòng, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ và lễ tân,... những việc này đã có nhà cung cấp dịch vụ đảm nhận. Chỉ cần ký kết hợp đồng và bắt đầu kinh doanh ngay tại địa chỉ đẹp.

Ngoài giới khởi nghiệp thì van phong ao quan 12 còn thích hợp với:

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Văn phòng ảo thực sự đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, nhất là với các công ty non trẻ mới khởi nghiệp đặt ưu tiên hàng đầu về tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ với mức giá hợp lý mà vẫn sở hữu được văn phòng sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp tại vị trí đắc địa. Còn gì lợi ích hơn nữa? Hãy liên hệ ngay với OFFICE 168 để được tư vấn về dịch vụ văn phòng ảo.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY