Tối ưu hơn với văn phòng chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hình văn phòng chia sẻ cho bước đầu khởi nghiệp ngày càng nhiều. Văn phòng chia sẻ là biện pháp tối ưu, giúp giải quyết những khó khăn về chi phí, địa điểm mà các doanh nghiệp hay gặp phải.

Văn phòng chia sẻ

Khác với văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng làm việc chung một văn phòng với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi và đặt được địa chỉ công ty tại các vị trí đắc địa như quận 5, quận 1…

Văn phòng chia sẻ hay còn gọi với một tên khác là cho thuê chỗ ngồi làm việc, mô hình này cho phép mọi người đến từ công ty khác nhau cùng chia sẻ không gian làm việc chung với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng mà vẫn có chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng địa chỉ văn phòng chung làm nơi đăng kí địa chỉ kinh doanh hợp pháp, tuân thủ theo đúng nhu cầu pháp luật.

toi-uu-hon-voi-van-phong-chia-se-2.jpg

Lợi ích gì khi sử dụng văn phòng chia sẻ?

Sở hữu một địa điểm làm việc chuyên nghiệp

Thông thường các công ty cung cấp dịch vụ này đều ở các vị trí trung tâm nên bạn sẽ có ngay chỗ đặt kinh doanh ở vị trí đắc địa. Như công ty OFFICE168 có 2 chi nhánh ở quận 1 và quận 5. Quận 1 thì không có ai không biết là nơi trung tâm kinh tế pahts triển nhất của Sài Gòn. còn quận 5 thì nhiều người cũng biết rằng quận 5 là nơi có phong thủy làm ăn tốt nhất và là nơi tập trung nhiều dân cư, buôn bán nhộn nhịp nhất, thuận lợi cho việc kinh doanh.

Tiết kiệm tối đa chi phí giá phòng làm việc

Với loại hình văn phòng truyền thống, chủ doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để thuê văn phòng làm việc đẹp, còn với loại hình này thì chỉ cần đầu tư một khoản rất nhỏ là có một văn phòng mới đầy đủ tiện nghi với: bàn ghế, thiết bị máy móc, bàn tiếp tân, sảnh tiếp khách, nơi gắn tên và logo công ty ở vị trí dễ nhìn thấy và hoàn toàn hợp pháp. Trong khi đó, giá cho thuê văn phòng chia sẻ lại rẻ hơn rất nhiều mà bạn vẫn có được một văn phòng - nơi đầy đủ các tiện ích làm việc văn phòng như các văn phòng cho thuê bình thường.

toi-uu-hon-voi-van-phong-chia-se-1.jpg

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhân viên

Một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng là một địa chỉ giao dịch cụ thể, có thật và nhân viên cũng sẽ muốn gắn bó lâu dài với công ty có một văn phòng chỗ ngồi làm việc thoải mái và đầy đủ. Cho nên văn phòng chia sẻ là một giải pháp tối ưu nhất.

Có thêm đối tác làm ăn

Trong quá trình làm việc, chủ doanh nghiệp ngồi làm việc cùng với các bạn từ công ty khác, về lâu dài trò chuyện với nhau thì sẽ có mối quan hệ tốt đẹp, tạo điều kiện hợp tác với nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 để được tư vấn thêm về giá văn phòng ảo và dịch vụ văn phòng khác

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0945918918

  • Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY