OFFICE168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Giảm 50% giá văn phòng ảo cho các nghệ sĩ cải lương làm kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 66 năm thành lập Nhà hát Cải lương Việt Nam.

Trong vòng mười năm trở lại đây, nền nghệ thuật cải lương đang dần bị thất sủng và thu hẹp thị trường. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện những ngôi sao cải lương tên tuổi vang bóng một thời bị các khán giả của mình lãng quên. Không còn ánh đèn sân khấu, trang phục lộng lẫy hay các vở cải lương thấm đẫm lòng người. Ngoài tình yêu lớn lao dành cho nghệ thuật sướng ca thì các nghệ sĩ phải đối mặt với vấn đề mưu sinh thực tế đầy khắc nghiệt. Vậy nên ngày nay có không ít nghệ sĩ đã mạnh dạn xắn tay áo xông vào lĩnh vực kinh doanh rất đa dạng từ việc mở cửa hàng thời trang, đến nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, thậm chí cả kinh doanh bất động sản,…

Tận dụng thế mạnh ở lĩnh vực nghệ thuật của mình, NSND Hồng Vân đã mở ra các sân khấu nhằm cung cấp các vở diễn chất lượng đến cho khán giả như: sân khấu kịch Hồng Vân, Super Bowl, Phú Nhuận.Tuy gặp nhiều khó khăn và nhiều lần đứng trước nguy cơ đóng của nhưng bằng tình yêu nghề mãnh liệt đã giúp NSND Hồng Vân duy trì hoạt động đến hôm nay.

Office168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Bên cạnh lĩnh vực chính,  nghệ sĩ Hồng Vân còn thử thách mình với việc kinh doanh nhà hàng Ngã Ba Sông nổi tiếng ở Sài Gòn.

Cùng kinh doanh ngành tay trái ở lĩnh vực ăn uống, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng đầu tư cho mình một nhà hàng buffet sang trọng với cái tên độc đáo “Quá Đã BBQ”. 

Office168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Mặc dù mới khai trương nhưng Quá Đã BBQ đã có được một lượng khách hàng đông đả​o.

Ở một lĩnh vực hoàn toàn khác, NSUT Thoại Mỹ đã đầu tư vào kinh doanh vé số điện toán Vietlott và đang rất thành công với mức doanh thu hơn chục triệu  mỗi ngày. Nữ nghệ sĩ chia sẻ “Thoại Mỹ muốn tham gia vào thị trường này với mong muốn cửa hàng của mình cũng sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt cho mọi người.”

Office168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Nghệ sĩ Thoại Mỹ đến chứng kiến một buổi trao thưởng của Vietlott với tư cách đại lý đối tác.

Tuy nhiên bên cạnh những thành công vang dội vẫn là số đông những nghệ sĩ đã trở thành doanh nhân thất bại do tính chất thương trường khắc nghiệt. 

Hiểu được vấn đề đó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 66 của Nhà hát cải lương Việt Nam, nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với đóng góp lớn lao cho nghệ thuật nước nhà của thế hệ nghệ sĩ cải lương, OFFICE168 đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50% cho các nghệ sĩ khi đến thuê văn phòng để giúp họ san sẻ gánh nặng về chi phí trong kinh doanh.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

Dịch vụ văn phòng ảo uy tín cung cấp đầy đủ các tiện ích và phù hợp với mọi loại hình kinh doanh mà nghệ sĩ muốn thử sức. 

Office168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Dịch vụ văn phòng ảo hiện đại phù hợp với các nghệ sĩ kinh doanh tự do thích làm việc độc lập hay cần một môi trường sáng tạo nghệ thuật nhưng cần 1 địa chi để hợp thức hóa doanh nghiệp của mình.

Office168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Dịch vụ văn phòng ảo tphcm cung cấp địa chỉ kinh doanh hay 1 văn phòng đại điện tại TPHCM cho các hoạt động, chiến lược kinh doanh dù bạn ở bất cứ đâu.

Office168 tưng bừng khuyến mãi tri ân các nghệ sĩ cải lương

Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ 2: Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 01203.168.168

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY