Lý do lựa chọn dịch vụ chỗ ngồi tại OFFICE 168

Một startup, công ty hay doanh nghiệp khởi nghiệp ban đầu đều gặp rất nhiều khó khăn. Để có thời gian và tiền bạc đầu tư cho một văn phòng hiện đại cũng không hề đơn giản.

Nắm bắt được  điều đó, các nhà đầu tư đã phát triển dịch vụ chỗ ngồi  làm việc là giải pháp tối ưu nhất cho các startup hay các cá nhân làm việc độc lập, doanh nhân hay doanh nghiệp sở hữu không gian làm việc sang trọng, thoáng mát tại các cao ốc lớn ở trung tâm thành phố với chi phí vô cùng hợp lý với khả năng chi trả của công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

Không gian

Đến với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại các cao ốc, khách hàng sẽ hài lòng với không gian làm việc sang trọng, thoải mái giúp bạn làm việc với hiệu suất cao nhất, phát huy khả năng sáng tạo của bạn. Bạn cũng được sở hữu chỗ ngồi làm việc riêng,m bàn làm việc riêng, tủ tài liệu riêng, được sử dụng các khu vực chung kèm cùng một số dịch vụ khác nữa.

Không gian làm việc tại Office 168

Không gian làm việc tại Office 168

Lễ tân

Ở sảnh, luôn có lễ tân đón tiếp đối tác hay khách hàng của công ty, doanh nghiệp bạn; hỗ trợ nhận thư hay bưu phẩm chuyển đến; tiếp nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi từ khách hàng.

Lễ tân chuyên nghiệp

Lễ tân chuyên nghiệp

Trang thiết bị hiện đại

Tại Office 168, không gian văn phòng ảo đã được trang bị đầy đủ:

+ Bàn, ghế làm việc và tủ hồ sơ riêng

+ Sảnh tiếp khách chung sang trọng

+ Phòng họp hiện đại với đầy đủ thiết bị máy chiếu, bảng viết,…

+ Internet tốc độ cao và IT sẵn sàng hỗ trợ 24/7

+ MIỄN PHÍ in, photocopy, scan

+ MIỄN PHÍ trà, nước, café

+ Dịch vụ vệ sinh sẽ giúp không gian làm việc luôn sạch sẽ

Văn phòng làm việc hiện đại

Văn phòng làm việc hiện đại

Với các tiện tích đã được cung cấp hỗ trợ trên, Office 168 tin rằng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thiết kế văn phòng chia sẻ cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Cùng mạng lưới chi nhánh tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nơi phù hợp nhất tại Office 168. Khách hàng của Office 168 sẽ không tốn chi phí quản lý, tổ chức văn phòng, bạn sẽ chỉ cần chi trả số tiền đúng với thời gian bạn sử dụng chỗ ngồi làm việc tại văn phòng cho thuê của chúng tôi. Cùng với đó, thủ tục hợp đồng đơn giản không tốn nhiều thời gian, bạn có thể vào làm việc ngay tại các chi nhánh.

Ngoài ra, khi đến với Office 168 quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, tư vấn thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh các loại hình văn dịch vụ văn phòng đều được Office 168 thiết kế với nhiều diện tích khác nhau và mức giá cho thuê hợp lý. Office 168 hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ bạn.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY