Giới thiệu về OFFICE168

OFFICE168 là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng... đáp ứng nhu cầu sở hữu địa chỉ kinh doanh ở vị trí trung tâm, không gian làm việc sang trọng, cao cấp... theo phong cách riêng phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

Theo Mr. Jonathan Hạnh Nguyễn chủ tịch tập đoàn "Liên Thái Bình Dương": Chi phí mặt bằng đang bóp nghẹt và chặn đường phát triển các doanh nghiệp bán lẻ. Tại các doanh nghiệp Việt Nam, trong tổng doanh thu từ kinh doanh thì chi phí mặt bằng đã chiếm từ 30-40%, một con số quá lớn. Trong khi thị trường kinh tế ngày một biến động, các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều gánh nặng về chi phí, thì khoản chi phí về văn phòng là một  sự lãng phí quá lớn, chúng khiến doanh nghiệp khó khăn lại thêm khó khăn.

giới thiệu văn phòng ảo office168

Nắm bắt nhu cầu thị trường, OFFICE168 ra đời để hỗ trợ cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn các khoản "chi phí văn phòng". Thêm vào đó, để các doanh nghiệp có được một môi trường văn phòng làm việc chuyên nghiệp giống OFFICE168 còn cung cấp thêm dịch vụ trọn gói bao gồm đầy đủ: sảnh tiếp khách, phòng họp, thư viện đọc sách, chỗ ngồi uống cà phê giải lao, thư giãn, nhận thư tín...

giới thiệu văn phòng chia sẻ office168

Là một doanh nghiệp startup, OFFICE168 luôn thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những khó khăn trong các vấn đề về  tài chính, chi phí, văn phòng... nên công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, cùng sự trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.  Công ty nhấn mạnh nhiều hơn đến giá trị con người, giá trị doanh nghiệp và giá trị xã hội.

giới thiệu văn phòng cho thuê office168

Khi đến với OFFICE168, bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí đúng bằng với giá trị dịch vụ bạn sử dụng. Hoàn toàn không có một đồng chi phí dư thừa nào. Công ty cam kết đảm bảo giảm sự lãng phí cho bạn về “số 0” và dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt nhất, chất lượng phục vụ luôn là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phấn đấu và làm mục tiêu kinh doanh.

Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ 2: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM.