Con đường thành công của người trẻ

Nhìn. Hỏi. Rồi, nhảy đi được viết theo lối tự sự. Sách gồm 5 chương: Công thức của thành công, Nhìn và hỏi chính mình, Đam mê, ngộ nhận và sự thật, Những góc khuất, Câu trả lời là ở nơi đâu?.

Ai cũng có một thời tuổi trẻ để đi theo ước mơ và đam mê của mình, còn những ai chưa tìm được niềm đam mê riêng thì vẫn loay hoay giữa cuộc đời nhiều sóng gió. Tìm đâu được kim chỉ nam cho cuộc đời mình? Có lẽ thông qua cuốn sách này, chúng ta sẽ thấy được chính mình và nhận ra đâu mới là con đường trước mắt.

Thi Anh Đào sinh năm 1989, là giám đốc điều hành một công ty văn phòng ảo giá rẻ tiếp thị số ở Việt Nam. Cô được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 30 doanh nhân tiêu biểu dưới 30 tuổi, năm 2015. Bằng những trải nghiệm của bản thân, Anh Đào đã đúc kết nên những bài học sâu sắc cho người trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Dù nhiều gian nan, chông gai nhưng được tự mình bước đi, gầy dựng mọi thứ từ hai bàn tay trắng mới có thể sống hết mình bằng nỗ lực và đam mê. Có vấp ngã mới có trưởng thành, lớn lên theo năm tháng, để không phí hoài tuổi trẻ.

 

Cuốn sách thích hợp với nhiều dạng độc giả khác nhau, từ người trẻ, học sinh, sinh viên cho đến người đã trưởng thành, hay các bậc phụ huynh cho thuê văn phòng ảo hcm. Đọc để thấu hiểu được những tâm tư suy nghĩ của con trẻ. Các bạn trẻ thì đọc để tự suy ngẫm về cuộc đời và những quyết định trong tương lai của mình. Liệu có đang đi đúng hướng không? Liệu những gì bỏ ra có xứng đáng hay không?

Bao nhiêu người chấp nhận đánh đổi những năm tháng tuổi xuân vô tư, non nớt để nhận lấy thành công, dù chỉ là những thành công nho nhỏ, bước đầu thì cũng cảm thấy vô vàn hạnh phúc và động lực bước tiếp.

Thi Anh Đào từng tâm sự cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ viết một cuốn sách. Cô thực hiện điều này vì muốn giúp các bạn trẻ ở nhiều vùng miền tìm được câu trả lời rõ ràng trên con đường học tập cho thuê văn phòng ảo trọn gói và theo đuổi ước mơ. Đọc sách để có được góc nhìn mới mẻ hơn về những người trẻ thành công sớm, những đắng cay và quả ngọt mà họ gặt hái được.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY