Cách bày trí của một văn phòng ảo chuyên nghiệp

Bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào thì ai cũng đều quan tâm đến việc bố trí văn phòng của mình, việc bố trí như thế nào để công việc thuận lợi, suôn sẻ là điều mà ai cũng quan tâm đến.Và dưới đây là những điều cơ bản quan trọng để trang trí văn phòng

1- Máy vi tính là một đồ vật không thể thiếu ở trong các văn phòng. Tuy nhiên nếu trong phòng làm việc có quá nhiều máy vi tính sẽ dẫn đến sự bức bối, làm con người trở nên nóng tính, dễ nổi cáu, tinh thần khó tập trung. Một văn phòng ảo chuyên nghiệp sẽ bày trí các máy tính hợp lý tránh gây stress cho người dùng.

Nếu như vì tính chất công việc mà việc đặt máy tính nhiều trong văn phòng là bắt buộc thì cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là đặt một cốc thủy tinh đựng nước bên cạnh, vì nước có tác dụng trợ giúp giải bớt tính kim của máy tính. Nếu làm điều này những người làm việc sẽ thấy đầu óc được tỉnh táo, tâm trạng được bình an, thoải mái.

van phong ao chuyen nghiep

2- Nếu khu vực phía trước hoặc ở gần vị trí bạn ngồi là nhà vệ sinh thì một chậu cây cảnh có nhiều lá xanh tươi vào vị trí giữa bạn và nhà vệ sinh sẽ giúp cho bạn cảm thấy đỡ bức bối hơn. Chậu cây cảnh có thể hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, đồng thời ngăn chặn các từ trường xấu ảnh hưởng đến bạn.

3- Một văn phòng sẽ chỉ nên treo những bức tranh có nội dung nhẹ nhàng hoặc đơn giản, có thể là các bức tranh thiên nhiên để tạo cảm giác thoải mái, giảm nhẹ áp lực.

van phong ao uy tin

4- Trong phòng làm việc rất nên có một tủ sách. Tủ sách có càng nhiều sách càng tốt. Sách một mặt để bạn tra cứu, tham khảo, đọc giải trí. Mặt khác sách cũng mang lại cho bạn những luồng khí tốt, làm cho đầu óc bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn, giúp bạn có nhiều ý tưởng mới, lạ..

5- Phòng làm việc cần phải sáng. Ánh sáng phải đủ. Nếu có ánh sáng tự nhiên, ánh sáng mặt trời càng tốt. Ánh sáng tự nhiên luôn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, khỏe mạnh, năng động. Ánh sáng mặt trời rất quan trọng và mang lại cho bạn sức khỏe và tinh thần tốt.

văn phòng ảo chất lượng

6- Màu tường của một văn phòng ảo chất lượng dành cho doanh nhân nên chọn màu sáng. Nếu phòng rộng thì càng tốt.

7- Nếu văn phòng làm việc đủ rộng nên treo thêm bức tranh sơn thủy, tượng gỗ, đá hoặc đồng. Nếu rộng nữa có thể lắp một đài phun nước. Điều này giúp tạo ra cho bạn cảm giác mát mẻ, thư giãn, dễ chịu, giảm bớt sự bực bội, nóng tính.

 

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY